Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng - Tác giả: Xuân Huy Cẩm Y

Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng - Tác giả: Xuân Huy Cẩm Y

94.4K Reads 751 Votes 4 Part Story
vann8989 By vann8989 Updated Mar 10, 2014

“Nha đầu béo này là do ai chọn? Chọc mù mắt trẫm mất rồi!” Nhìn thùng nước ‘giai nhân’ xếp hàng đứng với mấy vị mỹ nhân khác, Hoàng đế cơ hồ muốn ngất xỉu.

“Đây là Hoàng hậu nương nương do chính Hoàng thượng chọn đó nha—” thánh chỉ đã hạ, sự thật đã thành, Hoàng đế không thể ăn vạ!

Đêm động phòng, long sàng bởi vì có nàng ngồi cho nên ngoài ý muốn có chút chật hẹp, “Bộ dáng này của ngươi là như thế nào mà dưỡng thành?! Trẫm ngay cả muốn béo cũng không béo lên được đâu!” Hoàng đế cau mày, dưới ánh đèn, quan sát ‘sai lầm’ chính mình phạm phải, khuôn mặt tròn trịa của nàng toả ra ánh sáng khác thường, sao nàng lại bĩu môi, nữ nhân khi quân đáng chết này lại dám giận dỗi với cả hắn ư?!

“Hoàng thượng, khuôn mặt đen sì này của ngài là cho ai xem, đi mau đi, không phải ngài vừa sắc phong bốn phi tử sao, ngài mau đi ôm phi tử của ngài đi!”

Nhe răng, dưới ánh đèn khuôn mặt lộ ra biểu tình lãnh khốc, hắn gằn từng tiếng: “Ngươi có biết rằng, nếu không phải là xem trọng mặt mũi tổ tông, ngươi còn mạng mà ngồi trên cùng một cái giường với trẫm được hay sao?!”

Nàng không cam lòng, đứng lên, lại đột nhiên ngồi xuống, muốn cùng hắn tranh luận, bỗng dưng một tiếng ‘rắc’ thật lớn vang lên, long sàng thế nhưng bị đè sập!

“A. . . . . . Long sàng của trẫm!”

“Ây da, Hoàng thượng, vật dụng ở hậu cung của ngài sao lại không bền chắc gì hết vậy?!”

Tổ sư Sở vs chả Cuồng. Hoàng đế bệnh hoạn! Béo thì làm sao? Nhân danh hội béo ta ngàn lần phỉ nhổ hoàng thượng nhé!
bukabuka123 bukabuka123 Feb 09
Mới đọc chưa chi là phải like cho 1 cái vì nữ 9 mập giống mình, ha ha
Cho nàng giảm cân đi Auuu 😭😭😭 cho tên tiểu Sở Khanh kia lác mắt luôn !!!
Cái tên Sở Cuồng vừa tự cao tự đại vừa đáng ghét!!! Béo thì có gì đâu chứ, cái đồ chỉ biết nhìn vẻ bề ngoài!!! Tội cho nữ9 :((((
Rian0201 Rian0201 May 26
Sao anh này giống anh SởVinh thế?😮😮😮😮😮😮😮😮
CoLieuNhan CoLieuNhan Jul 20, 2015
Khắc khắc!!! Ta thik thục phi nươg nươg rồi nha~~ *cười bỉ ổi* hoa cúc... tiểu hoa cúc nhỏ xinh a~~~~ *lau nc dãi*