[BHTT] [Edit Hoàn] Câu dẫn sư tỷ của ta ~ Bạch Mê Điên Cuồng Giả

[BHTT] [Edit Hoàn] Câu dẫn sư tỷ của ta ~ Bạch Mê Điên Cuồng Giả

177K Reads 8.5K Votes 71 Part Story
Yultae Byun By YultaeByun Completed

CÂU DẪN SƯ TỶ CỦA TA 勾引我的师姐
Tác giả: Bạch Mê Điên Cuồng Giả 白迷疯狂者

Translate: QT (69 chương + 2 phiên ngoại)

Edit: vo_danh_tieu_tot (cứ từ từ) [Từ 1-36] 
Hinagiku Dinh [37-Hết]

Thể loại: xuyên không, đồng nhân, 1vs1, HE, thanh thủy văn.

___________________________________

Văn án:

"Aha..." Ngáp một cái thật dài, ánh mắt Hàn Nguyệt còn mơ mơ màng màng, "Hôm nay mẹ như thế nào còn chưa kêu ta rời giường a!" Hàn Nguyệt theo thói quen cũ, đưa tay sờ tìm cái đồng hồ báo thức, đương sờ soạng, bàn tay đụng phải một thứ lạnh như băng."A! Này..." Hàn Nguyệt thập phần khiếp sợ mà nhìn người đang nằm cạnh mình, một tiểu cô nương độ chừng hơn mười tuổi, nhìn qua tựa như một cái xác của tiểu tiên tử rớt xuống phàm trần.

Đang lúc Hàn Nguyệt ở thưởng thức nét đẹp của tiểu cô nương, nàng đột nhiên mở mắt."oh,no! Ánh mắt này thật sự là rất tuyệt, ta thích!"- Đáy lòng Hàn Nguyệt điên cuồng gào thét. Nàng chính là chỉ thích nữ nhi không ái mỹ nam, đích thị là les, tuy rằng đối phương là một tiểu nha đầu, nhưng là không quan trọng... Ta có thể chờ.

"Sư muội, ngươi sao lại nhìn ta như vậy, trên mặt ta có vật gì sao?" Vu Hành Vân nhìn người đang nhìn mình ngơ ngẩn chính là sư muội Lý Thu Thủy, nhìn vào ánh mắt của nàng thấy rõ sự hưng phấn cùng kinh ngạc, tự hỏi không biết có phải mình bị ảo giác không. Mà sau khi Hàn Nguyệt nghe tiếng "Sư muội", cả người lạnh đi giống như rớt xuống vực sâu đầy băng lạnh lẽo. Nhưng một lát sau, nàng bắt đầu tìm gương. Nàng xem lại y phục trên người mình, nhìn khuôn mặt non nớt phô bày trước gương, mới

Elladalloway Elladalloway Mar 16, 2017
Cái này là xuyên vào tiểu thuyết của Kim Dung lão đầu thì có chứ xuyên không cái giề =))
Tu_Si_Cao_MED_TLL Tu_Si_Cao_MED_TLL Apr 23, 2017
Trước đây xem về cặp song sinh này bà chảy cả nước mắt;_;