[Hoàn] [GRi/Nyongtory] Vừa nhây vừa ngốc lại còn béo

[Hoàn] [GRi/Nyongtory] Vừa nhây vừa ngốc lại còn béo

64.4K Reads 3.4K Votes 38 Part Story
Sue By Thaomoc0205 Completed

- Tên gốc: The Evolution of Nyongtory
- Tác giả: (s)victoriousdragon 
- Translator: Thaomoc0205 (Sue)
- Bản dịch đã có của đồng ý của tác giả, cảm ơn đặc biệt đến bigbangupdates, Soompir. Fic được post duy nhất tại wattpad của mình, mọi hành vi repost tại các nơi khác đều là trộm cướp =.= 

Một hồi ức từ sự bắt đầu của Nyongtory và con đường GRi phát triển tình cảm của họ trong suốt những năm của Big Bang, qua lời kể của Gấu mỡ.

"Jiyong là đứa trẻ vàng của YG. Anh ấy có tất cả khả năng mà tôi không có.

Điều đó quá mức rõ ràng. Ngay cả trước khi gặp anh ấy, tôi đã nghe vô số lời ca ngợi. Sự thật là tất cả thành viên đều tài giỏi hơn. Tôi không thể so sánh được với ai cả, đôi lúc...lạc lõng. Bắt đầu với một vết thương hở rồi dần sưng tấy lên....bị nhiễm trùng, ngột ngạt thiếu  oxi. Tôi chạy tới trước, nỗ lực hết sức mình....leo tới chỗ các anh. Nhưng phía trước cứ sừng sững một ranh giới chắn giữa tôi và các hyungs của mình.

Bằng cách nào đó, tôi trở thành thực tập sinh của YG sau khi làm một thằng ngốc không biết bao nhiêu lần. Ban ngày, tôi phô bày tất cả niềm tự tin, rồi  mỗi đêm nằm co ro thầm nhẩm đếm lại từng thiếu sót.

Tôi sẽ không nói rằng Jiyong chính là vị cứu tinh của tôi. Lần gặp đầu tiên của chúng tôi trôi qua bình thản. Không có cánh bướm xinh đẹp, ánh nắng mặt trời hay cầu vồng, không có tiếng sét nào giữa hai trái tim. Chỉ đơn giản tôi thấy JiYong đừng đó - thiên tài không ai sánh được của YG.

Lặng thầm...iu nhau. Lặng thầm...iu anh <3".

  • bigbang
  • gdragon
  • gri
  • jiyong
  • nyongtory
  • seungri
Aconitehp Aconitehp Apr 19, 2016
Mình không biết đây có phải là fanfic đầu tiên bạn làm không, nhưng dịch có vẻ còn hơi cứng thì phải? So với Bí mật của Rồng và Gấu thì rõ ràng bạn đã lên tay rất nhiều. Bạn dành thời gian beta lại fic này được  không?