(Edit/Ver/Sasusaku-FULL)Thiêu đốt tình yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình

(Edit/Ver/Sasusaku-FULL)Thiêu đốt tình yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình

136K Reads 10.2K Votes 103 Part Story
Tớ muốn đỗ chuyên!!!!!!!!! By Uchiha_Kayoko Completed

 Trong hắc đạo, 2 chữ "Uchiha Sasuke", không ai là không biết không ai không hiểu. Ai cũng biết, chọc phải hắn thì chỉ có hai hậu quả, một là chết -- chết không toàn thây; hai là sống -- sống không bằng chết.

 Haruno Sakura là cô gái giả trai muốn tiếp cận người đứng đầu hắc đạo là Uchiha Sasuke, kết quả trở thành vệ sĩ "bên người" của hắn suốt hai mươi bốn tiếng. Lúc thì muốn cô cởi quần áo cho "hắn", lúc thì lại muốn cô giúp "hắn" chọn phụ nữ. Cuối cùng còn bị lột hết quần áo, kiểm nghiệm chính bản thân. 

Lần đầu tiên, cô lo lắng hắn bị người khác tính kế, khi hắn cùng người phụ nữ khác vui vẻ, cô xông vào trong, kết quả bị hắn bắn một phát súng. 

Lần thứ hai, khi đang ác chiến với Ưng Bang, hắn thấy đạn bắn nhanh như gió về phía mình, hắn cố ý không tránh né mà kéo cô ra hứng đạn. 

Lần thứ ba, cô đi về phía trước, chống đỡ trên họng súng của hắn, "Nếu giết con của chúng ta, tại sao không giết tôi, giết tôi đi!" Cô áp sát từng bước, trong con ngươi trong suốt lộ rõ ánh sáng thê t...

MochiYuuki MochiYuuki Apr 18, 2016
Yoko - chan tuyệt vời luôn ! Làm tiếp đi ! Ủng hộ hết mình !
LThanh896 LThanh896 Apr 17, 2016
Đỉnh... sắc sảo từng chi tiết .. nhưg Sasuke "lạnh" quá .. khổ cho Sakura òi .
duongminhthuy duongminhthuy May 23, 2016
lần đầu đọc,ấn tượng khó quên tui thích mấy truyện như thế này
sakura_sasuke1709 sakura_sasuke1709 Jan 10, 2016
Có ai giựt temm chưa *ngó quanh* chưa thì cho ta xin ^^ Mà Sasuke vô tình quá bạn ơi TT_TT   but i like it, 1 vote for chap ><
CandyNhoc CandyNhoc Jan 06, 2016
mấy hôm nay mk ko lên h ms bt truyện ms bn vt mk sẽ ủng hộ hết mk