Nhóc Ôsin! Em là vợ tôi - Tinna My

Nhóc Ôsin! Em là vợ tôi - Tinna My

51.7K Reads 2.4K Votes 20 Part Story
Tinna My By Tinnamy Updated May 16

Tác giả: Tinna My
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn
Tình trạng: Đang sáng tác
Độ tuổi: [T]

Tóm tắt truyện:

Hà My, một con nhóc chín tuổi, vì hoàn cảnh gia đình nghèo nên My không được đi học, ba thì đi đâu từ khi My còn rất bé, có thể nói là từ khi biết gọi một tiếng mẹ. Rồi mẹ cũng bỏ đi, để lại mình cô bơ vơ trên cõi đời này, tưởng chừng bị đem vào cô nhi viện vì mồ côi cả ba lẫn mẹ. Nhưng có một người phụ nữ yêu thương cô, đó là bà Châu, một người giàu có và tốt bụng đã nhận cô về làm con nuôi, vì vậy cô không phải vào cô nhi viện nữa.

"Con sẽ làm ôsin cho con trai bác!" Một lời nói như gió thoáng qua của một cô bé chín tuổi. 

Giới thiệu nhân vật:

Trần Nguyễn Hà My, con nhóc chín tuổi tinh nghịch, cứ tưởng sẽ mất đi tiếng cười vào hôm mẹ mất, nhưng không, bà Châu lại là người giữ tiếng cười cho cô, khuôn mặt tròn chỉnh, đôi môi mỏng hình trái tim quyến rũ, đôi mắt long lanh như những vì sao trên trời, dáng người lùn lùn nhìn rất đáng yêu.

Phan Quốc Vương, cậu thiếu gia ngang ngược, ương bướng, luôn tìm cách phá nó nhằm chủ đích chọc tức con mồi, con trai thứ của bà Châu, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ chị. Mái tóc xoăn xoăn như những cọng mì tôm, nhìn rất dễ thương, đôi mắt hai mí, nhiều lúc nhìn như con gái vì sở hữu làn da trắng, cao hơn cô rất nhiều và hay dùng chiêu "nghĩ mình cao hiếp kẻ thấp".

  • langman
  • ngontinh
LeDyInOeSe LeDyInOeSe Jun 12, 2016
Tên của Kan với Yum thật là ngon miệng. Kan là tiếng muỗng nĩa va chạm, Yum là tiếng cảm thán thể hiện món đó ngon. Tác giả có vẻ thích ăn uống. 😀😀😀😀
BaoBanh2804 BaoBanh2804 Dec 22, 2016
Truyện rất hay ạ. Rất có cốt truyện. Bạn mau ra chap nha. Ms đọc 1 chap mà rất hấp dẫn