Sống lại - tướng môn thiên kim

Sống lại - tướng môn thiên kim

53K Reads 235 Votes 7 Part Story
shelly_shiny By shelly_shiny Updated May 13, 2013

Sống lại - tướng môn thiên kim 

Nội dung giới thiệu:

Tư Đồ hân,h quốc đặc công, tổ chức lực xuất sắc nhất đặc công, nàng chỉ số thông minh rất cao, nhưng bởi vì từ nhỏ là cô nhi nguyên nhân, nàng rất lạnh tình.

Ở nàng ra cuối cùng một lần nhiệm vụ thời điểm, bị tổ chức người bán đứng, ở nàng linh hồn xuất khiếu thời điểm, bị nàng tùy thân đeo một khối Phượng hình ngọc bội cứu, khiến cho nàng sống lại, thành mẹ trong bụng một cái thai nhi. Hơn nữa, còn tùy thân mang theo một cái không gian.

Thả coi trọng sinh ở 1988 năm nàng, như thế nào sống ra một cái không đồng dạng như vậy cuộc sống.

Chính văn chương 1 sống lại 

Đêm, Tư Đồ hân mặc màu đen y phục dạ hành, ở trong đêm tối xuyên qua. Tư Đồ hân vừa hoàn thành chính mình cuối cùng một cái nhiệm vụ, chính là đi z quốc cái kia đến quốc phỏng vấn quan viên mang đến tư liệu.

Nhiệm vụ lần này Tư Đồ hân hoàn thành thực nhẹ nhàng, phải nói là nàng tiếp nhiệm vụ trung, nhất nhất dễ dàng nhất kiện . Nàng vốn đang cho rằng, nàng muốn rời kh...

MinhAnh310 MinhAnh310 Mar 04
đọc quá hư cấu, nữ c mới có vài tuổi mà như kiểu siêu nhân, đặt truyện này trong tu chân văn thì nghe còn hợp lý tí
Yuuki0154 Yuuki0154 May 23
Wow!! Nữ9 bàn tay vàg lớn thiệt đó!!! Nhìn muốn loé cả hai mắt luôn, còn siêu Việt hơn cả siêu nhân luôn!! Mới còn bé đã là thần đồg trog thần đồg rồi, yêu nghiệt quá đi!!
Bàn tay vàngchưa NC hình như hơi quá. Gia dinh NC toàn người giỏi sao có thể tin những chuyện bịa đặt lừa trẻ con đó dc chứ.  Thiếu logic qua
Bàn tay vàngchưa NC hình như hơi quá. Gia dinh NC toàn người giỏi sao có thể tin những chuyện bịa đặt lừa trẻ con đó dc chứ.  Thiếu logic qua
LalinLalinn LalinLalinn Sep 13, 2015
Haizzz, nghe các nàng cmt xong chả biết nên đọc hay không nữa
Nguyu1ec5nThu1ecbCu1 Nguyu1ec5nThu1ecbCu1 Sep 13, 2014
tác giả cho Nc bàn tay vàng quá lớn, mới mấy tháng mà biết làm đủ thứ luyện đan, chế phù... còn vụ sư phụ hư ảo vậy mà dễ dàng lừa gạt được một đóng người "cằn cội". nhiều  chi tiết quá vô lý.