NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[Kagamine] Tôi Và Anh Trai Nhà Bên

[Kagamine] Tôi Và Anh Trai Nhà Bên

97.2K Reads 6.5K Votes 26 Part Story
Villie By msVillie Completed

Tác giả: Charlotte Vill

Thể loại: Romance, fanfiction

Rating: 17+

Summary:
Kagamine Rin là một cô bé 8 tuổi bình thường, vì chán ghét trường học và gia đình, cô thường tìm tới nhà một cậu thanh niên xa lạ mà cô thường gọi là "Len-san". Cô không hề biết những suy nghĩ và tình cảm của "Len-san" đó luôn dành cho mình.

Kagamine Len - chàng thanh niên kế bên nhà Rin. Từ lúc mới gặp Rin, anh đã muốn chiếm hữu cô cho riêng mình. Từng bước một, anh dụ dỗ cô vào cái bẫy mà anh đã chuẩn bị sẵn. Những cử chỉ, những hành động chạm vào thân thể cô làm anh... Vô cùng kích thích!


Warning:
Hờm, đây là bộ đầu tiên của mình. Vì niềm đam mê và phát cuồng vì Kagamine nên mới quyết tâm làm cho bằng được bộ này. Tiện thể, nếu thích thì gọi tớ là Vill luôn cho thân mật. Nói thật thì mình cũng dở khoản "17+" lắm.

Nói trước, đây là "17+" và "lolicon" nhé, nếu ai bị dị ứng với thể loại này thì mình không chịu trách nhiệm nhé. Len sẽ không còn là shouta đâu vậy nên... cứ đọc đi nhé.

quạt đờ hợi?!Rin lớp hai,Tiểu học,chả lẽ...Lớp 4,5 mà hôn nhau?!
Sói già chính hiệu, đi dụ dỗ con gái nhà lành kìaaa
yumeru090 yumeru090 May 19
Mà giống truyện fairy tail nalu em là của anh quá, một là bạn copy của bạn ấy hai là bạn ấy copy của bạn mình thấy giống hệt luôn ai ko tin thì có thể tìm thử
*chép chép vào vở*ùm ùm,cái này làm mở bài văn hay phết ra đây.
Len cứ như bọn biến thái ngoài đườg á nhể
DuynHiNguyn DuynHiNguyn Mar 26
Cạn lời, khô lời, héo lời, tàn lời, hạn hán lời, sa mạc lời, đóng băng lời, bốc hơi lời, oxi hóa lời, phân hủy lời, ngưng lời, đọng lời, đéo còn lời =))))))))