[XK-DG] Ngự Linh Sư Thiên tài

[XK-DG] Ngự Linh Sư Thiên tài

165K Reads 6.5K Votes 94 Part Story
Anna By andrena109 Updated Jan 22

Tác giả: Tiêu Tương Túy Vũ
Thể loại: xuyên không, dị giới
Editor: songtu_kh92

Kiếp trước, nàng là "Quái vật" duy nhất còn sống sót trong cuộc thí nghiệm bí mật, nàng tàn nhẫn, không tiếc liều cả tính mạng bản thân cũng phải báo thù vì mình và đồng bạn bị chết oan!

Tỉnh lại ở dị thế, nàng trở thành người không cha không mẹ, huynh trưởng mất tích, chịu đựng mọi sự khinh bỉ khi dễ của thân thích, làm một đại tiểu thư vô dụng.

Tình cảnh càng khó khăn, ý chí chiến đấu của nàng càng dâng trào. Nàng thề đời này nhất định phải trôi qua muôn màu muôn vẻ, đứng ở ngọn núi cao nhất cười kiêu ngạo nhìn cuộc đời. Về phần đám ruồi bọ dám can đảm quấy phá sự thanh tĩnh của nàng, tất cả đều đưa đến địa ngục là tốt nhất.

Thể chất yếu kém? Không sao, bảo vật bí ẩn trong bảo tàng của nàng đủ để nàng nhanh chóng thăng cấp thành đấu sĩ mạnh nhất.

Không thể cảm ứng nguyên tố tự nhiên, không cách nào trở thành Ma Pháp Sư? Nàng mới không thèm, có vô hạn cường đại lực tinh thần làm hậu thuẫn, trở thành Ma Pháp Sư toàn hệ dễ như trở bàn tay.

Muốn trở thành Ngự Linh Sư là mơ mộng viễn vông? Người nói lời này thấy nàng còn nhỏ tuổi mà đã tu thành Ngự Linh Sư nhanh nhất trong lịch sử thì đều muốn đập đầu vào tường.

Giám bảo sư? Luyện đan sư? Đoán khí sư? Nàng chỉ là tiện tay đùa nghịch mà thôi, tại sao lại bị một nhóm người khóc kêu gọi là thần tượng?

Cái này tuy mô típ không đổi mới nhưng vẫn có sức hút lạ thường. Mình hóng đó^^
               Cố gắng lên nha^^
hpn103 hpn103 Sep 12, 2016
Đọc chương đầu đã thấy hay quá,cảm ơn bạn edit nhé
Máu máu, thịt, thịt, văng tung văng tóe...A hi hi, truyện hay lắm~
MiTheYeuCo MiTheYeuCo Oct 22, 2016
Bộ này mô típ giống bộ thiên tài triệu hồi sư quá
Ryan_phan Ryan_phan Dec 24, 2015
Cha zô , cố lên nha bạn . Ta cắm cọc ngồi chờ bạn lấp hố đó (≧∇≦)