For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[ĐÌNH DĨNH fanfic] Người ấy, chính là niềm vui

[ĐÌNH DĨNH fanfic] Người ấy, chính là niềm vui

15.3K Reads 458 Votes 16 Part Story
2L By ThaoChiChuot Updated Mar 19, 2017

Người ta nói đến khi con tim biết nhảy nhót, khoé miệng biết mỉm cười, đôi mắt luôn không ngừng tìm kiếm vì ai đó mà nhìn thấy người ấy chính là niềm vui trong cuộc sống của bạn thì khi đó con tim bạn chính là không nghe lời bạn nữa rồi!!!
Hai người họ cũng vậy. Trước đây mỗi người vẫn là sống yên bình vui vẻ trong thế giới của riêng họ, tự mình hưởng thụ thành quả vinh quang của bản thân, họ quan tâm mọi thứ muốn tất cả là hoàn mĩ nhưng đối với chính bản thân mình vẫn là coi nhẹ không chu toàn. Cho đến khi họ gặp nhau, tình cảm là thứ khó nói chỉ cần cảm nhận và khi ấy họ không cần bận tâm về bản thân mình cũng sẽ luôn có người bảo hộ và chu toàn nó một cách toàn diện nhất... Quan trọng là sau tất cả, dù họ có ở đâu, ngay cạnh nhau hay cách nhau ngàn trùng thì chỉ cần nghĩ về người còn lại thì đó chính là niềm vui....

Truyện không phải sự thật hoàn toàn, chỉ nhằm đáp ứng sự yêu thích cp này 
Truyện dành cho các bạn có đồng quan điểm
Nếu hay thì ủng hộ, có góp ý thì tiếp nhận
Đặc biệt, không nhận gạch đá nhé


Bạn nào có nhu cầu muốn lấy truyện đăng trên nguồn khác thì cảm phiền inbox với tôi trước đã nhé. Nhắc lần cuối, truyện hoàn toàn hư cấu đọc với mục đích vui vẻ, đừng vì nó mà ảo tưởng cặp này thế này thế nọ nha, các bạn như vậy bản thân cảm thấy có chút tội đồ khó tha. Oke?

HaMy2707 HaMy2707 Dec 25, 2015
Dễ thương quá tác giả, chừng nào có chap mới vậy ?