For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác

Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác

20.8K Reads 182 Votes 4 Part Story
Violet By Violet_2509 Updated Jan 26, 2016

EM CHỈ KHÔNG MUỐN GẶP GỠ NGƯỜI KHÁC

Tên gốc: Ta chỉ là không nghĩ đi gặp người khác 

Tác giả: Lục Xu

Nhân vật chính: Lộ Thừa Hữu, Tô Thiển Oanh

Độ dài: 32 chương + 2 ngoại truyện
Giới thiệu:

Anh
Ở trong sinh mệnh của bạn có một người như vậy hay không, bạn không thích cô ấy, thậm chí hơi ghét bỏ, lại bởi vì nguyên nhân không biết tên mà cùng cô ấy ở bên nhau. Rốt cuộc có một ngày, cô ấy rời đi, sau đó bạn tiếp tục trải qua cuộc sống của mình, tuần tự đi tiếp từng bước đường đời đã được vạch sẵn. Nhưng cô ấy đột nhiên lại xuất hiện, hoàn toàn biến thế giới của bạn thành long trời lở đất.

Cô
Ở trong sinh mệnh của bạn có lẽ có một người như vậy, có lẽ thuở ban đầu bạn cũng không thích anh ấy, lại bởi vì ở cạnh rất lâu mà không dứt ra được. Mà trong thế giới của cô anh liền sắm vai diễn như vậy. Cô cũng muốn trở thành cô gái dịu dàng khôn khéo mà anh thích, nhưng cô sẽ không học, vả lại nếu vậy cô sẽ không còn là cô nữa.

Khi cô ngước nhìn bầu trời mà hét lên: "Lộ Thừa Hữu, em nhất định phải rời xa anh, chứng minh em không phải không có anh không được."
Mà trên thực tế, không phải cô không có anh không được, cũng không phải không thể rời xa anh, chỉ là cô không muốn gặp gỡ người khác.

Thông tin bên lề: 
Truyện nằm trong list "Kí ức hoàn mỹ" của Lục Xu.
Edit: Violet & Linh Chiiko
P.s: Muốn mang đi thì xin ghi nguồn và xin phép mình.

  • langman
  • lụcxu
  • ngontinh
  • tiểuthuyết
Ace_ryon Ace_ryon Dec 10, 2015
Haizz, dạo này đọc đam nhìu quá nên bây h đọc ngôn tình thấy hơi abc nhưng tr của thín Lục thì khỏi chê nha. Lót gạch ngòi hóng.