NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
MAU XUYÊN CHI KỲ NGUYỆN NHÂN SINH CÔNG LƯỢC

MAU XUYÊN CHI KỲ NGUYỆN NHÂN SINH CÔNG LƯỢC

117K Reads 1.6K Votes 8 Part Story
Anrea By Anrea96 Completed

Văn án :

	Thế giới là một cái chỉnh thể, lại chưa từng có người có thể chân chính chứng thực. Vũ trụ hay không có giới hạn, vô số người tại tranh chấp, lại như cũ không có một cái có thể để cho mọi người sáng tỏ kết quả.

	Thế giới cùng nhân sinh thì dường như cực kỳ phức tạp công trình thức, bất kỳ một cái nào biến lượng thay đổi, đều sẽ mang đến thay đổi. Đồng thời mấy cái biến lượng thay đổi, thậm chí có thể ảnh hưởng cuối cùng suy tính kết quả.

	Kỷ Dung Vũ liền là cái kia phiến cánh hồ điệp, công trình thức trong lớn nhất biến lượng. Nhưng là nàng cũng không phải virus, cũng không phải vệ đạo sĩ, càng không phải là cái gì may mắn cùng khổ người yêu, ít nhất nàng thì cho là như vậy.

	Nàng chỉ muốn hoàn thành khế ước, làm biến lượng hoàn thành các thế giới nguyên chủ tâm nguyện, sau đó đem này chút thuần khiết nhất cảm ơn, đưa cho cùng bản thân ký kết khế ước lực lượng thần bí, từ đó đổi lấy hoàn thành bản thân tâm nguyện cơ hội.

letuyetlien letuyetlien Mar 15
rất thích loại truyện giống thế này, ai đề cử cho mình vài bộ đi
Tình tiết không hợp lý. Kỷ Thế Tuân biết rõ Kỷ Tô Tô xấu tính độc ác, Kỷ Tô Tô hoàn toàn không cần (không thể) giả vờ nói tốt cho mẹ con Kỷ Dung Vũ để khiến ông ta giận hai người.
Nữ9 cường quá đọc một lúc lại thấy chán chán. Cố đc đến part 6 phải tạm biệt 😂
YooPham YooPham Jun 05
Đây là 1 trong những lý do thích n9 truyện này 0^◇^0
Trời ơi, ko biết ta đọc đi đọc lại bao nhiêu lần mà vẫn bấn loạn vì truyện > <~~~
RanTruc RanTruc Jun 17
Đọc 3 tg đầu thấy  nói đến nc hoàn thành tâm nguyện chứ k đi sâu vào tình cảm nên mình k thích lắm.