Hey Boy! I Love You

Hey Boy! I Love You

61K Reads 2.8K Votes 17 Part Story
Emkhonglacuaanh By Emkhonglacuaanh Updated Jan 01, 2016

Giới thiệu nhân vật
- Phạm Hàn Băng ( nó ) 13 tuổi: Là một người lúc lạnh nhạt, lúc tinh nghịch như một đứa trẻ. Bố nó mất từ khi nó còn là một bào thai được 7 tháng. Mẹ nó là nội trợ. Gia đình khá giả. Trong nhóm, nó được coi là người ít nói nhất, không lạnh. Thích học thể dục, toán. Ghét môn văn. Biết chút chút về võ Karate và Tekondo. Thích màu đen và trắng.
- Phạm Kì Hân 13 tuổi: Là bạn thân của nó. Tính cách hài hòa, hay nói, đôi lúc tăng động. Nhà cũng giàu.Ba làm quản lí một cty lớn, mẹ làm nội trợ cấp. Thích màu đen, hồng phấn. Ghét môn họa, hát. Thích môn toán. Giỏi karate.
- Nguyễn Hải Di 13 tuổi: Nhà giàu. Bố làm chủ tịch cty buôn bán xe ô tô. Mẹ là giám đốc cty nước hoa. Tính cách năng động, hiền nhất trong nhóm và dữ nhất trong lớp. Thích môn văn, lí. Ghét toán. Thích màu hồng, đen, trắng.

- Nguyễn Minh Tuấn ( hắn ) 15 tuổi: Là hót boy của trường. Lạnh lùng, kiêu ngạo, ít nói, ít cười và đặc biệt rất lăng nhăng là tính cách của hắn. Là anh trai của Di. Sống ở một biệt t...

vuhoangthientrang vuhoangthientrang Apr 03, 2017
T/g ơi cho nhìu tuổi hơn xíu nha, 13-15 mà iu nhau là hơi hơi sớm. T/g cho tầm 16-18t nha
Lo_Tu_Trieu235 Lo_Tu_Trieu235 May 02, 2018
Nữ chính giỏi thật mới cấp 2 mà bt đi ôtô. Tuy có hơi hơi lố nhưng truyện của bn hay lắm í
Trangleggy Trangleggy Feb 07, 2017
sao bn ko nói rõ trai gái ạ
               Mình đọc mà mình biết giới tính của 2 ng thui còn lại ko pít
esquair esquair Mar 19, 2016
Mình góp ý xíu được không Au ?
               Nếu Au bỏ bớt từ "Hân nói, Bà Hạnh nói, Di nói, Băng nói" thì chương 1 sẽ hay hơn. Thay vào đó là Hân hói, Bà Hạn thở dài bảo, v/v