For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[Longfic - edit][MarkJin ver.] Vợ ngốc

[Longfic - edit][MarkJin ver.] Vợ ngốc

114K Reads 8.7K Votes 121 Part Story
Karen By TrinhAnh1a Completed

Cuộc sống này mấy ai biết được trước định mệnh, mấy ai biết được rằng con đường đi phía trước ra sao, đôi khi có những chuyện trời ơi đất hỡi ở đâu xảy ra nhưng chính nó lại đưa đẩy ta đến với hạnh phúc mà bấy lâu nay phải mệt mỏi kiếm tìm. Truyện Vợ Ngốc muốn gửi đến bạn đọc những gì giản đơn, một lời nhắn nhủ cho những ai đang mải miết đi tìm hạnh phúc giữa cuộc đời còn nhiều bon chen vất vả này.
Truyện này là truyện tình cảm của hai con người, hai mảnh ghép được chắp vá lại với nhau, anh là người đàn ông đã chịu tổn thương to lớn từ tình yêu đã qua, anh đem cả yêu thương lẫn bực dọc, ai oán đến với cậu, cậu bé thiện lương trong sáng.
Cậu là cậu bé đang độ tuổi đẹp như đóa hoa nở rộ, chỉ tiếc một điều ba mẹ cậu mất sớm, và còn mang theo chứng tự kỷ đáng tội nghiệp. Cậu ngốc ư ? Có lẽ là ngốc thật nhưng ngốc thì không thể hạnh phúc sao, không thể sống một cách vui vẻ, ấm êm sao? Ngốc thì không được mưu cầu tình yêu và thụ hưởng sự quan tâm ân cần ư ?
Anh chỉ vì đã bị tổn thương thì không được phép đi đến hạnh phúc ư? Vì đã từng thất vọng nên không được nuôi khát cầu hạnh phúc sao ? Không, không có gì có thể ngăn cản cậu và anh cả, chỉ có điều liệu định mệnh họ có thực là của nhau.?

  • fanfiction
  • got7
  • jinmark
  • markjin
MyNguyn192 MyNguyn192 Apr 16, 2016
:v ko phải định mệnh mà là : " AU THIK THẾ , AU CÓ QUYỀN " :v  #markjinlàchânlý #Bánhbeòlàphùdu :v
dimsumtuan dimsumtuan Nov 15, 2015
Project mới ra sớm ha~~~ Hoàn bộ này lại ra tiếp bộ kia
Markjin_Lan Markjin_Lan Nov 15, 2015
Ôi tui hóng bà ơi đọc giới thiệu thôi mà nóng lòng oy á >_<