Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

3.3M Reads 52.1K Votes 57 Part Story
Bùi Ngọc Dung By gororo Updated Mar 14, 2016

Hướng Thanh Lam sau khi tận mắt thấy chồng ngoại tình trên chính chiếc giường của mình, vì quá sốc mà mất đi tiếng nói, mất đi đứa con chưa chào đời. 

Sau khi hai người ly hôn, cô may mắn tìm được một người bầu bạn, tuy người ấy tâm trí có chút không bình thường, tuy cuộc sống thật vất vả, tuy bị chồng cũ ở mọi nơi làm khó dễ, cô vẫn rất hạnh phúc. Chỉ mong từng ngày trôi qua vẫn như vậy.

Thế nhưng đến một ngày người kia thức tỉnh, nhớ lại tất cả, chỉ quên mình cô, cô lại phải làm như thế nào?

Quét mìn: Ngược nam, ngược nữ, cẩu huyết cả xô (ngoại tình, sảy thai, mất trí nhớ, nhận nhầm người, bla bla...), buff kĩ năng hơi quá cho một số nhân vật, nữ chính hơi yếu đuối, nam chính cũng bình thường, nam phụ - nữ phụ tra... Nói chung là, truyện hoàn toàn hư cấu, người đọc không nên quá nhập tâm, mọi ức chế tâm lý vì cốt truyện không nên xả ra bằng bình luận thiếu lịch sự, mọi ức chế tâm lý về cách dịch thì hãy góp ý nhẹ nhàng với chủ nhà, chủ nhà luôn sẵn lòng lắng nghe (mặc dù nói thật là không có thời gian sửa đổi). Cảm ơn mọi người đã đọc và ủng hộ truyện.

Còn có sang năm sao ? Thằng này đúng là có không giữ mất đừng tìm.
Sayoruri Sayoruri 7 days ago
Xúc động hơn cả yêu cqq, chẳng qua chỉ là chút thương hại đối với một công cụ làm ấm giường biết ăn cơm thôi
Ha_Lam32 Ha_Lam32 Feb 04
Tại sao lại là Lam Lam a~~~
               Đụng chạm quá thể a
Đồ hồ li tinh chuyên cướp chồng người khác ! Tôi muốn nó làm gái điếm cho mấy thằng dê già hiếp chết nó luôn đi !
Ta thật sự muốn mang 18 đời tổ tông của đôi cẩu nam nữ này ra chửi cho nát mặt 2 đứa khốn khiếp này. Rồi đem 2 đứa hồng hạnh vượt tưởng này ngũ mã phanh thay, trời chu đất diệt, không có chỗ chôn thân...
Chị thật sự quá ngây thơ và mềm lòng đấy! Chồng chị làm tình với con ả tình nhân kia kìa chứ không phải bận làm việc đâu !