Vô Diệm Vương Phi-[Full-XK]

Vô Diệm Vương Phi-[Full-XK]

49.8K Reads 466 Votes 5 Part Story
Y Nhiên By ranngongan Updated Nov 12, 2015

Tên truyện: Vô Diệm Vương Phi

Tác giả: Phong Vân tiểu yêu

Thể loại: xuyên không, cổ trang, tình cảm, hài (16+)

Số chương : 144

Tình trạng: Hoàn 

Nguồn: th0xjnh.wordpress.com và daohoatiencanh.wordpress.com

Văn án:

Rơi vào thời cổ đại, nàng đã biết mình rất xinh đẹp, nhưng thân phận của nàng là bị người khác sai bảo - là một nha hoàn ti tiện, xinh đẹp hơn người với nàng mà nói là tai họa chứ không phải phúc khí. Thêm một đóa hoa mai xinh đẹp, chỉ cần tô đậm lông mày, nàng đã dễ dàng che giấu đi dung mạo thật của mình.

Hắn là ác ma kinh khủng nhất trong lịch sử Đoan Tuấn vương triều, rõ ràng có một gương mặt búp bê đáng yêu, nhưng lại ít ngôn quả ngữ, âm ngoan thô bạo, giết người như ngóe, tiết mục xiếc thích nhất chính là một đao chém người thành hai nửa, nhưng nội tạng lại không bị phân ra, làm cho người nọ chết nhưng vẫn có thể giãy giụa.

Buổi chiều đầu tiên khi thành thân, hắn hậm hực nói:

“Nữ nhân này thật xấu!”

Nàng cười hì hì đưa tay véo nhẹ lên khuôn mặt ác ma, béo má, tiện thể vuốt ve một chút, khiến hắn nhăn nhó mặt mũi, rồi thân thiết gọi:

“Tiểu quỷ!”

“Tiểu quỷ?” Cái tên nữ nhân xấu xí này hình như không biết chữ “chết” viết như thế nào, nhỉ, hắn sẽ rất hài lòng nói cho nàng biết!

hannahsw hannahsw Apr 16
Cot truyen dc, nhung tac gia viet con non tay, thieu y, thieu tu ngu, thuong hay lap di, lap lai may tu hay sai khien cho truyen bi nham chan!
onayuki onayuki Apr 15
câu này triệt để khiến ta hiểu lầm!! Mô phật hãy tin ta, ta hk phải sắc nữ đâi!!!
QunhAnh02 QunhAnh02 Jun 07
Về nhà thế nào cũng bị lão đại trừng phạt cho mà xem 😂😂😂😂😂
fumei2805 fumei2805 May 08
Người khác xuyên qua la công chúa vương phi thật nhưng đa số toàn là kiểu người như phế vật hoặc cha mẹ ko thương gì này nọ thôi khổ muốn chết còn tỷ xuyên qua ko là công chúa vương phi n xướng hơn người khác nhiều rồi còn gì
baotranunu baotranunu Mar 18
Từ đầu truyện đến đây thì tôi đã thuộc câu nói 'mắt to tròn, đáng yêu vô cùng, trắng đen rõ ràng lại vô cùng lạnh lùng !' T_T
BinBo59 BinBo59 Jan 22
Nam nhân đầu tiên...!???? Lại còn đầu tiên thích...!???? Đùa chứ....!!!