asisu nàng ngoan ngoãn chịu thua đi

asisu nàng ngoan ngoãn chịu thua đi

16.2K Reads 562 Votes 5 Part Story
thuy0594 By thuy0594 Updated Mar 31, 2016

Trên tầng mây cao nhất của thế giới có một tòa cung điện, đó là nơi ngự trị của vị thần tối cao. Vị thần này chia các vị thần dưới trướng mình ra cai quản những quốc gia riêng, chỉ khi đến tiệc hội tụ các vị thần thì họ mới có cơ hội gặp được nhau. Và bữa tiệc mà mọi vị thần mong đợi cuối cùng đã đến.

Một vị thần anh tuấn nói với vị thần bên cạnh mình " Mọi người nghe tin gì chưa? Nghe nói thần tối cao của chúng ta đang muốn giao nhiệm vụ đó, thật tò mò không biết nhiệm vụ gì nữa "

" Ngươi mơ đi suy nghĩ của thần tối cao không phải là việc chúng ta có thể đoán được. Ngươi nói đúng không amun? " vị thần với mái tóc vàng nói với vị thần đang ngồi uống rượu đối diện.

Amun vị thần của ai cập. Người sở hữu một đôi mắt đen sâu thẳm kết hợp với khuôn mặt chữ điền đầy nam tính, giọng nói trầm thấp " Một hồi thần tối cao sẽ công bố thôi " 

" Hừ không biết thì nói không biết giả thần bí làm gì " Zuma vị thần của hitaito sở hữu đôi mắt nâu quyến rũ bất mãn nói 

" Vậy ngươi biết chắc ?" Amun ...

  • asisu
  • izumin
  • nữhoàngaicậ
  • xuyênkhông
  • đồngnhân
kieudoanngocmai kieudoanngocmai Jul 29, 2017
Sao hỏa hồ = cấp tuyêt hồ mà lại bạ tuyết hồ chèn ép dữ vậy?
- - May 22, 2016
mẹ ơi, cuối cùng 2 anh chị hòa nhau thì mấy ông bố có tức ko,đem con cái ra cá cược, bó tay !!!
giahan1697 giahan1697 Nov 27, 2015
haaaa, tớ thích cặp này ak!!!!!kể cả khi đọc nữ hoàng ai cập tớ vẫn không thể nào hoàn toàn ghét Asisu được
PhamQuocDat2 PhamQuocDat2 Nov 22, 2015
KHÔNGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGG!!!!!!!!! Tại sao lại là cặp Asi-Izu nữa chứ????Ta bội thực rồi.(Ta là con gái đó nha)