Ác tỳ - [cđại]

Ác tỳ - [cđại]

1.5K Reads 4 Votes 1 Part Story
maplegirl By maplegirl Completed

cv:Nguyệt Ly - ttv.

không thể không nói, nhà nàng Vương gia cũng thật không phải người bình thường vật, nhưng cho dù hắn phong lưu phóng khoáng, văn võ song toàn, cũng tuyệt nhìn không thấu của nàng tiểu bí mật. Làm người nô tỳ, nàng Phượng Nhất Tiếu tự nhận là tận tâm hết sức, toàn lực ứng phó,
cho dù bản chức dưỡng trư, bị mệnh lệnh chiếu cố kia cùng hắn đồng dạng nan muốn làm hoa, nàng cũng không câu oán hận, dù sao nàng bắt người tay ngắn... Đợi chút, nàng làm nhiều như vậy tựa hồ cũng không nhiều lắm thiếu ưu việt [? ] còn bị làm khó dễ bóc lột, trừ bỏ hoa cùng trư muốn chiếu cố, càng hầu hạ nan muốn làm hắn!
điều này sao đi đâu? Nàng hướng đến yêu chiếm nhân tiện nghi, ghét nhất bị chịu thiệt, nếu hắn bộ dạng ngọc thụ lâm phong, kia nàng không ăn trộm ăn hắn đậu hủ, như thế nào nói được đi qua? Hoặc là ngẫu nhiên cho hắn thêm điểm nhiễu loạn, nhìn một cái đường đường Vương gia tức giận bộ dáng, giải trí chính mình.
nguyên bản như vậy cuộc sống rất là thích ý, lại không biết khi nào thì thay đổi điều, hắn cư nhiên ăn nàng đậu hủ?! Nàng là hoa cúc khuê nữ, có thể nào nhâm nhân đùa giỡn? Bất quá hắn đều đáp ứng đối nàng phụ trách, nàng cũng rất thích hắn,
từ nay về sau lại đương nhiên hưởng thụ hắn vinh sủng, nếu có chút ai ngờ đến phân chén canh, nàng này ác tỳ cái thứ nhất không đồng ý!