Nghịch luân chi luyến - [Hiện đại, NP, Kiếp trước - Kiếp này]

Nghịch luân chi luyến - [Hiện đại, NP, Kiếp trước - Kiếp này]

3.6K Reads 25 Votes 1 Part Story
maplegirl By maplegirl Completed

cv: Poisonic.
Hắn là thương giới trùm, kéo dài qua hắc bạch nhị đạo. Tà mị lãnh khốc, liền ngay cả thân sinh nhi tử cũng không có đợi cho qua hắn một tia ôn nhu, nhưng là lại cô đơn đối này tiểu cô nương không có gì chống đỡ năng lực.

Nhưng là nàng xác thực cố tình là nhi tử bạn gái, hắn yêu nàng yêu điên cuồng, đồng thời có lẽ ghen tị nổi điên, nhìn nàng cùng nhi tử cùng một chỗ ngọt ngào cảnh tượng, hắn lâm vào đạo đức luân lý bên trong.

Là vì thân tình buông tha cho sở yêu, còn là vì chân ái buông tha cho thân tình đâu?

Hắn thuở nhỏ khuyết thiếu khuyết thiếu cha mẹ quan tâm cùng yêu, khiến cho tính cách âm tình bất định, tính cách kỳ quái, bất luận kẻ nào ở của hắn trong mắt đều là có cũng được mà không có cũng không sao, nhưng là từ đầu tiên mắt nhìn thấy này mặc bồng bồng váy tiểu công chúa liền yêu phải nàng, nghĩ đến nàng là thượng đế phái tới cứu vớt của hắn thiên sứ, nhưng là lại bởi vì mình sơ sẩy khiến cho phụ thân phát hiện nàng, hơn nữa đồng dạng yêu phải nàng.

Lần này hắn lại là phủ định có thể thủ hộ trụ mình thiên sứ đâu?

Nàng là cha mẹ trong lòng bàn tay tiểu công chúa, thiên sứ khuôn mặt, ma quỷ dáng người, khiến cho nàng từ nhỏ đến lớn nhận hết tất cả sủng ái.

Mỗi người đều nghĩ đến nàng là cái hoàn mỹ thiên sứ, xinh đẹp nụ hoa công chúa váy, ba so với oa nhi dường như tóc vàng, ngọt tươi cười là nàng cho mọi người ấn tượng, nhưng là lại không người thấy rõ thiên sứ cánh nhan sắc thế nhưng không phải bạch sắc.

1 thiên < yêu cùng luân lý > chuyện xưa, hy vọng mọi người