Toàn cơ phổ - Lí Tranh (thienthanh2807 cv) - Ngôn tình, huyền huyễn

Toàn cơ phổ - Lí Tranh (thienthanh2807 cv) - Ngôn tình, huyền huyễn

478 Reads 2 Votes 1 Part Story
Trieste By Trieste Updated Aug 27, 2011

Mỹ nhân như toàn cơ, tuyệt sắc khuynh thiên hạ. Thả xem này phong hoa tuyệt đại nữ tử đến tột cùng là đảo điên thiên hạ vẫn là cứu lại thiên hạ?
Lấy nhân tộc cùng ma tộc vì chủ ma huyễn bối cảnh, Anh Hùng cùng mỹ nhân tình yêu khúc mắc, làm mỹ nhân đề cập giang sơn, đến tột cùng thục khinh thục trọng?
Xuất thân tướng môn Yến Phiêu Tuyết dung mạo tuyệt thế, phụ huynh cùng trượng phu đều là biên quan thủ thành tướng, cùng mẫu thân, chị dâu cùng nhau ở lại kinh thành trung vì chất, không Tể tướng con cùng nàng gặp mặt một lần sau hội đau khổ dây dưa. Phẫn nộ mẫu thân nhất trạng bẩm báo Thái Hậu nơi đó, nàng lập tức nhận được thánh chỉ, ân chuẩn nàng đi Thiên Ưng Quan thăm phụ huynh cùng phu quân.
Nhưng là, phụ huynh phu quân tuy rằng hàng năm ở biên quan phòng thủ, lại đều có thị thiếp hầu hạ, của nàng phu quân ở bên kia còn có hai cái hài tử đâu, nàng đi, ba người không phải càng khó kham sao?
Không nghĩ nhân còn chưa tới Thiên Ưng Quan, đã bị ma tộc đánh lén tù binh, trọng thương mù. Nhưng là, ma vương vì sao như vậy hận nàng? Nếu hận nàng, lại vì sao cứu nàng? Chẳng lẽ cứu nàng, vì như vậy cường bạo nàng, nhục nhã nàng sao? Nhưng là, biết nàng đã muốn mù, hắn vì sao lại chuyển biến thái độ? Này thương tiếc cùng ôn nhu là thật sao? Còn nói hắn nhất định hội chữa khỏi của nàng ánh mắt. Nhưng là ánh mắt còn không có chữa khỏi, đã bị của hắn sủng phi đánh cho mình đầy thương tích. . . . . . . .