Giấc Mơ Có Thật (18+)

Giấc Mơ Có Thật (18+)

38.1K Reads 116 Votes 1 Part Story
aquarius By meomunngoan Updated Aug 27, 2011

Giấc Mơ Có Thật (18+) Chương 1


 Toa xe điện ngầm buổi sáng đông nghịt. Hai năm sống ở đây đã giúp cô quen dần với điều này, và chấp nhận việc chen lấn để có được một chỗ đứng như một điều hiển nhiên, gần như là một bữa ăn sáng không thể thiếu để bắt đầu ngày mới.
 Một năm có bốn mươi tám tuần, một tuần có bảy ngày, thì hết năm ngày cô đã phải chen lấn. Hai năm, chín mươi sáu tuần, ngót nghét bốn trăm tám mươi ngày vội vội vàng vàng trên những cái toa tàu ngột ngạt ấy.
 Sáng nay lại càng phải vội vàng hơn nữa vì đây là ngày đầu tiên cô nhận việc, ít ra phải đến công ty sớm hơn mười lăm phút. Đây là tác phong làm việc của người nước ngoài. Ngày đầu đi làm mà gây ấn tượng xấu thì rất khó khăn về sau.
 Tiếng nhạc xập xình từ cái mp3, nhưng cô không có tâm trí để nghe xem nó đang hát gì. Không còn jean với pull, bộ đồ công sở trên người làm cô khó chịu. Cảm giác bức bối cứ âm ỉ toàn thân. Cô có cảm giác tất cả những người trên boong tàu đang len lén dòm rồi khúc khích cười bình phẩm sau l...

  • thật
  • viễntưởng
ThcUyn ThcUyn May 23, 2012
neu vay thi toi nghiep cho My qua, vi` Van phan boi My ma trong khi do My yeu Van that long, neu Van yeu My thi sao Van lai con qua lai voi nguoi do?
ThcUyn ThcUyn May 22, 2012
bn oi cho m hoi cai ng ngoi trong quan cafe voi Van la ai vay bn?