Tướng công nhiều nhiều nhiều - [ Xuyên không, NP, Hài]

Tướng công nhiều nhiều nhiều - [ Xuyên không, NP, Hài]

34.9K Reads 134 Votes 3 Part Story
maplegirl By maplegirl Completed

cv: Poisonic.

Của nàng thật là muốn tìm cái không có người nhận thức địa phương một lần nữa bắt đầu, khả đó là chỉ đi ăn máng khác được không? Làm sao có thể xuyên qua đến Thiên Hi quốc?
Cái gì? Nơi này nam nữ đều có thể ra đem nhập lẫn nhau? Hơn nữa nam nhiều nữ thiếu, sinh dục quyền nắm giữ ở nữ tử trên tay, bọn nam tử vì gả hảo, còn phải hội chút tay nghề hoặc là có một phen sự nghiệp, chuẩn bị sung túc đồ cưới, gả đến thê gia sau còn phải có thể chấp Mục hội kiếm tiền đạt được thê chủ sủng ái, mới có đời sau.
Này… Này có thể hay không xem như nữ tôn nha? Kia nàng có thể hay không nhiều cưới vài cái tướng công nha?

Hắn — giang hồ nổi tiếng “Lãnh tình Kiếm”, duy một mình đối nàng nhất kiến chung tình.
Cái gì? Tương lai bà bà, ngài có thể hay không lặp lại lần nữa? Muốn kết hôn hắn phải đi học võ công, đả bại sở hữu tình địch? Khả nàng đã muốn cái kia cái kia , luyện bất thành đồng tử công nói.

Hắn — anh tuấn tiêu sái hoàng thất tam quận tử, bị của nàng trí tuệ dần dần hấp dẫn.
Ách, cái kia, tương lai công công, ngài muốn con gả phong phong cảnh quang tâm tình, nàng thật sự thật sự thập phần phi thường lý giải. Nhưng là, khảo văn Trạng Nguyên này trọng trách vẫn là giao cho người khác đi làm đi.

Hắn — bá đạo phúc hắc làm hướng Tả Tướng, vì nàng không tiếc mạo phạm thiên nhan.
Bệ hạ, như vậy khêu gợi nam nhân, nàng đương nhiên là phi thường nguyện ý cưới giọt. Bất quá, muốn kết hôn hắn nhất định phải mang binh đánh giặc, điều kiện này, liền không khỏi rất cái kia đi?
Còn có hắn,