Mang Theo Không Gian Sống Lại [Hoàn]

Mang Theo Không Gian Sống Lại [Hoàn]

110K Reads 6K Votes 34 Part Story
SKT T1 Faker By Faker1827 Completed

Tựa : Đái trứ không gian khứ trọng sinh
Tác giả : Quân tử bạch
Độ dài: 46 chương
Thể loại : đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, tùy thân không gian, chủng điền văn, 1×1, HE
CP: Cố Thần x Ngôn Diễm Yên 
Văn án:
Ngôn Diễm Yên, ba mươi tuổi, có một cuộc sống chán nản. Cha mẹ mất sớm, ông chủ không có lương tâm đuổi việc. Vợ lại cùng người khác bỏ trốn, người kia lại chính là bạn thân của hắn. Cho tới giờ tính cách của hắn đều là tiêu cực.

Tuy rằng hắn tuyệt vọng nhưng lại chưa bao giờ nghĩ tới việc tìm đến cái chết. Cho nên thời điểm hắn vì cứu một con mèo mang theo chuông khi mà bị đụng xe, trong lòng hắn vô cùng hốt hoảng, trong cổ họng còn mắc cái chuông của con mèo kia rơi ra, có trời mới biết chuông này làm sao lại chạy vào cổ họng của hắn. Cuối cùng không biết hắn là do mất máu quá nhiều mà chết hay bị nghẹn chuông mà chết, dù sao thì hắn đã chết.

Khi tỉnh lại hắn phát hiện mình trở về thời điểm một tuần trước khi thi vào cấp ba, chính là thời điểm mà cha mẹ hắn vừa chết. Hơn nữa hắn phát hiện, tại thời điểm hắn cười sảng khoái trong miệng sẽ như có như không phát ra tiếng chuông... Trời biết đây là chuyện tình kinh khủng cỡ nào, chẳng lẽ cái chuông cũng theo hắn về thời điểm 15 tuổi sao?

Ngôn Diễm Yên, chúc mừng ngươi đã đáp đúng, phần thưởng là một cái tùy thân không gian mời ngươi khoái hoạt làm ruộng a.

Source: https://orchidspham.wordpress.com
- Cover_@Faker1827 -

JMine233 JMine233 Jul 06
Àm ờm.... K dám đeo chuông cho mèo nữa 😂😂😂
MooreEmma MooreEmma Jul 04
trí tưởng tượng quá phog phú, 1like cho tg 😂😂😂
bcddeegh789 bcddeegh789 Aug 31
thế giới tiểu thuyết ko thiếu truyện lạ,  đầu năm nay đặc biệt nhiều a ╮(╯▽╰)╭