Mang Theo Không Gian Sống Lại [Hoàn]

Mang Theo Không Gian Sống Lại [Hoàn]

158K Reads 8.8K Votes 34 Part Story
SKT T1 Faker By Faker1827 Completed

Tựa : Đái trứ không gian khứ trọng sinh
Tác giả : Quân tử bạch
Độ dài: 46 chương
Thể loại : đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, tùy thân không gian, chủng điền văn, 1×1, HE
CP: Cố Thần x Ngôn Diễm Yên 
Văn án:
Ngôn Diễm Yên, ba mươi tuổi, có một cuộc sống chán nản. Cha mẹ mất sớm, ông chủ không có lương tâm đuổi việc. Vợ lại cùng người khác bỏ trốn, người kia lại chính là bạn thân của hắn. Cho tới giờ tính cách của hắn đều là tiêu cực.

Tuy rằng hắn tuyệt vọng nhưng lại chưa bao giờ nghĩ tới việc tìm đến cái chết. Cho nên thời điểm hắn vì cứu một con mèo mang theo chuông khi mà bị đụng xe, trong lòng hắn vô cùng hốt hoảng, trong cổ họng còn mắc cái chuông của con mèo kia rơi ra, có trời mới biết chuông này làm sao lại chạy vào cổ họng của hắn. Cuối cùng không biết hắn là do mất máu quá nhiều mà chết hay bị nghẹn chuông mà chết, dù sao thì hắn đã chết.

Khi tỉnh lại hắn phát hiện mình trở về thời điểm một tuần trước khi thi vào cấp ba, chính là thời điểm mà cha mẹ hắn vừa chết. Hơn nữa hắn phát hiện, tại thời điểm hắn cười sảng khoái trong miệng sẽ như có như không phát ra tiếng chuông... Trời biết đây là chuyện tình kinh khủng cỡ nào, chẳng lẽ cái chuông cũng theo hắn về thời điểm 15 tuổi sao?

Ngôn Diễm Yên, chúc mừng ngươi đã đáp đúng, phần thưởng là một cái tùy thân không gian mời ngươi khoái hoạt làm ruộng a.

Source: https://orchidspham.wordpress.com
- Cover_@Faker1827 -

  • 1x1
  • dammy
  • danmei
  • edit
  • hoàn
  • trongsinh
  • tuỳthânkhônggian
  • đammỹ
zi_lin_zhang zi_lin_zhang Sep 26, 2017
Còn ăn cháo nóng bỏng lưỡi lở cắn đứt lưỡi chết :v ăn chuối mắc nghẹn chết :v đập đầu vào máy vi tính chết :v say nắng chết... có khi hít thở cũng chết đợi má tác giả nào viết cái lý do đó ra
GluckQuM GluckQuM Oct 06, 2017
tui cũng muốn chen chân phát ngôn một câu, bạn thụ chết thật bi thảm đi, xe tông không nói thì ra nguyên nhân thật sự là mắc cổ mà chết nhỉ 😂😂
JMine233 JMine233 Jul 06, 2017
Àm ờm.... K dám đeo chuông cho mèo nữa 😂😂😂
kkukgi kkukgi Nov 02, 2017
Chuông biết bay ? Ok cái đ gì cũng có thể xảy ra được :)
MooreEmma MooreEmma Jul 04, 2017
trí tưởng tượng quá phog phú, 1like cho tg 😂😂😂
TrHgTn042 TrHgTn042 Jan 05
tự nhiên làm tui nhớ tới anh bạn cũng lao ra cứu người nhưng chết ko phải vì bị xe tông mà chết vì sốc bởi xe lao tới là xe bò .. vận tốc chưa tới 10km/h ... =)))))))))))))))