[BHTT - Edit] Trứng gà yêu tảng đá - Tích Trần

[BHTT - Edit] Trứng gà yêu tảng đá - Tích Trần

84K Reads 3.6K Votes 36 Part Story
Bách Linh By NguyenChi599 Updated Nov 01, 2017

Văn án

Nàng là mỹ nữ giáo sư phong mĩ toàn trường, cao quý, tao nhã, bác học đa tài, cũng là một khối băng sơn. Ít nhiều tráng sĩ nối đuôi nhau chết dưới gấu váy thạch lựu của nàng, cuối cùng vẫn lại bị một nữ sinh viên chấp nhất khiến cho cõi lòng đại loạn, băng sơn trầm thuyền.

 

Nàng là đoá hoa minh diễm, kiêu ngạo rực rỡ như lửa của khoa Thương mại, từ trước tới nay không hề giấu diếm việc mình thích con gái, tính tình hào phóng, thoải mái. Năm thứ nhất vừa vào trường đã nghe nói tới băng sơn giáo sư xinh đẹp toàn trường. Vừa gặp qua một lần, lòng liền trao gửi, không phải người không cưới.

 

Nàng là mỹ nữ giáo sư suy nhất có thể nổi danh ngang hàng băng sơn mỹ nữ, gợi cảm lại mị hoặc. Nam sinh học khoá nàng không có ai không phải trải qua quá trình nuốt nước miếng mà vượt qua, nhưng nàng lại chỉ nhìn trúng một tiểu loli. Thích trêu chọc thiên nhiên ngốc này, cuối cùng lại không ngờ tiểu loli đó thì ra là một phúc hắc quân, sau này sẽ thế nào đây?

 

Nàng là quy xác tiểu loli ngoài lạnh trong nóng, có chút tư sắc, có chút bá đạo, không sống vì bất cứ ai khác, cho nên tuy người theo đuổi nàng không ít, nhưng không ai có thể đi vào lòng nàng. Gia đình tài lực hùng hậu lại chưa bao giờ là thứ nàng đem khoe. Thẳng đến khi gặp gỡ một mỹ nữ giáo sư dĩ nhiên lại đi quyến rũ học trò, lúc này mới bắt đầu mở ra trái tim đã khoá kín 20 năm.

  • bhtt
  • hiệnđại
NguynK884 NguynK884 Mar 09, 2017
Trong sách cũng có hoàng kim ốc, trong sách cũng có nhan như ngọc!
AnLee59 AnLee59 Aug 24, 2017
Truyện bao nhiêu chương vậy bạn? Có drop không ạ
GauTakatsuko GauTakatsuko Jan 13, 2016
Mình chỉ muốn hỏi bạn 1 câu là trx này HE hay SE vậy ._.