Mạng xem mặt vũ trụ (viễn tưởng, full)

Mạng xem mặt vũ trụ (viễn tưởng, full)

76.4K Reads 2.5K Votes 11 Part Story
Bùi Ngọc Dung By gororo Completed

Anh ta thấy tôi giận dữ, tiếp tục khinh khỉnh mỉm cười: "Phụ nữ trái đất đều có giá, chẳng qua chưa nói đúng giá mà thôi. Năm mươi ngàn!"

Thấy lửa giận trong mắt tôi càng lúc càng cao, anh ta từ từ nói: "Một trăm ngàn! Chi phiếu này có thể đổi trực tiếp tiền mặt, ngày mai ngân hàng mở cửa là cô có thể đi lĩnh tiền."

CMN, thật đúng là giết người! Ra giá một trăm: Đừng có sỉ nhục tôi! Năm trăm: Tôi không phải là người như vậy! Một ngàn: Đêm nay em là của anh~; Năm ngàn: Anh muốn làm mấy lần? Mười ngàn: Anh muốn em làm gì cũng được.

Hiện tại đã là một trăm ngàn, anh chàng người ngoài hành tinh này, thu nhập mỗi năm hẳn phải có năm, mười triệu nhân dân tệ, dù trả một ngàn hay một trăm ngàn cũng chẳng đáng gì. Trong mắt anh ta, tôi chỉ là một thứ đồ chơi mà thôi, mà đồ chơi thì luôn có giá.

  • 1x1
  • haihuoc
  • ngontinh
linhdam49 linhdam49 Apr 04
Đọc đến đây vẫn thấy nữ chính có hơi quá đáng nhỉ 😂
NgaTrn402 NgaTrn402 Apr 05
Đọc đến ngang đây cảm thấy mình không cần phải đọc tiếp nữa. Biết những gì nữ chính làm có phần "thực tế" nhưng những điều nữ chính nói và suy nghĩ về anh bạn trai cũ khiến tôi cảm thấy nữ chính thật cmn khốn kiếp.
Nữ chính quá cmn đáng mặc dù biết là thực tế 😒
AgustD-93 AgustD-93 Aug 31, 2017
Tâm địa của 1 sắc nữ a:v cơ bản là hám trai, hám tiền thì còn ở level tân binh:v
KimSoolie KimSoolie Jul 16, 2016
Không bít sao tôi lại có suy nghĩ y hệt như nhân vật nữ trong này ?!
TsukiHimea TsukiHimea Nov 17, 2016
Chị xác định chị muốn chết đó hả 😂😂😂😂😅😅😅😅