Rắn rết thứ nữ - Cố Nam Yên (CĐ - tá thi hoàn hồn)

Rắn rết thứ nữ - Cố Nam Yên (CĐ - tá thi hoàn hồn)

59.5K Reads 323 Votes 5 Part Story
trannguyetly By nguyetly_acc1 Updated Jul 12, 2013

Nàng cho hắn cánh tay, vào sinh ra tử, xuyên qua trong âm mưu, cho hắn bắn rơi mảng lớn non sông, hắn là nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ nỉ non, một tay che trời, cho phép nàng sinh tử gắn bó, mãi mãi không rời, nhưng cuối cùng, hắn khoét đi nàng hai mắt, làm cho nàng chết bởi vạn tiễn xuyên tâm, hóa thành dưới vó ngựa bụi bặm!
Nhưng mà vận mệnh luân hồi chuyển, nàng đã trở thành phủ thừa tướng giữa thứ nữ -- Mộc Tịch Bắc! Mà nàng từng yêu người nam nhân kia, như cũ là cao cao tại thượng nhiếp chính vương, hắn ngồi ôm lấy nàng vất vả giúp hắn dốc sức làm xuống hết thảy, quay đầu lại thiên giới vì sính, cho phép một cô gái khác một hồi kinh thế phồn hoa.
Mộc Tịch Bắc cười lạnh, kinh thế phồn hoa? Không, nàng sẽ nói cho hắn biết cửa, đây chẳng qua là trong mộng pháo hoa, mà nàng, sẽ làm kia mộng cũng nghiền nát đầy đất, nàng sẽ không quên, nam tử kia cười, nàng kia ôn nhu, những thứ kia qua lại sớm đã hóa thành thâm trầm hận ý sáp nhập vào cốt tủy.
Làm lại cả đời, nàng hóa thân rắn rết, nhân hiếu đoan thục, lại lục thân không nhận, lưỡi nở hoa sen, lại trở mặt vô tình, mà như vậy nàng, lại sẽ có như thế nào quy túc?

Tieuuanhanh Tieuuanhanh Jun 07, 2017
May mắn chị này lụy 'tự lừa mình dôi người'  chứ không có ngu mà k nhận ra k là mị say goodbye từ đây rồi 😁
thientamcophach thientamcophach Oct 17, 2017
Nhận thấy chi một điều là. Chết vì lời nói thôi, cãi ko lại thì cx chỉ có chết
TrangTran6 TrangTran6 Apr 14, 2016
Nam nữ chính ở đây ác còn hơn thú. Coi như nàng chỉ nhầm 1/2.
shinbap shinbap Aug 09, 2016
Nu9 làm giá y cho ng khác.mong là sẽ có 1 sự trả thù "ngọt ngào" màu máu
Jesmin12711 Jesmin12711 Jul 04, 2016
Ta thấy các kiểu mô tuýp mẹ vì sinh con mà chết, rồi cha hận đứa con đó hại chết mẹ thiệt cmn cẩu huyết vô lý vcd. Dù sao đứa con đó cũng k fai là kẻ làm mẹ nó có bầu. Hận cái beep, hận thì tự thiến rồi tự sát đi. Hãm cả lò
hongaa4 hongaa4 Feb 03, 2017
Mẹ cái thằg tra na Mộc chính đức,cưới cả đốg vợ đẻ cả đốg con mà bảo yêu mẹ nu9...lại còn viện cớ mẹ nu9 khó sih chết mà gẻ lạh nu9