Chờ anh, Đợi anh, Yêu anh(Fanfic VinZoi)

Chờ anh, Đợi anh, Yêu anh(Fanfic VinZoi)

80.1K Reads 3.9K Votes 34 Part Story
Lauren Bùi By LaurenVirgo Completed

Giới thiệu nhân vật:
Cô, Trần Khởi My là một cô gái với vóc người nhỏ xinh và giọng hát cao vút, gương mặt thì lại xinh đẹp đến không ngờ và tỉ lệ cơ thể lại còn vô cùng hoàn mĩ. Kèm theo đó là một cái đầu thông minh và tính cách hoàn hảo. Cô 16 tuổi nhưng lại đang là nữ sinh lớp 11, cô còn là người thừa kế duy nhất của 2 đại hào môn Trần gia và Hứa gia. Là một mẫu hình lí tưởng mà mọi chàng trai cô gái đều đang hướng đến.
Anh, Nguyễn Văn Khánh là một chàng trai lạnh lùng, nhưng lại vô cùng cuốn hút. Vẻ đẹp nam tính hớp hồn các nữ sinh, chiều cao hoàn mĩ và giọng nói âm trầm không biết đã đốn tim bao nhiêu người. Tính tình anh cực tốt, đầu óc lại vô cùng thông minh nhưng cô lại thấy những thứ đó xem như đồ bỏ. Anh 17, lớn hơn cô 1 tuổi nhưng cô lại không kiêng dè gì mà sẵn sàng cãi tay đôi với anh. Người thừa kế của Nguyễn gia, hào môn vô cùn thân thiết với Trần gia.
Ngày bé 2 bên gia đình đã cho cô và anh sống ở Long Khánh trong vòng 4 năm. Ở sát nhà nhau, chơi chung với nhau và đến năm anh 7 tuổi, cô nhận được tin là anh sang Mĩ sống cùng gia đình. Nhưng anh và cô đã từng hứa với nhau rằng 10 năm sau anh nhất định sẽ trở lại tìm gặp cô. Giữ lời hứa,10 năm sau anh trờ về VN tìm cô, lục tung cả Long Khánh nhưng vẫn chẳng thấy cô đâu, để rồi vì trò đùa của 2 bên gia đình mà họ gặp được nhau nhưng trớ trêu thay họ lại chẳng thể nhận ra nhau. Cãi nhau, thân nhau rồi có tình cảm với nhau nhưng họ luôn ép con tim mình hướng về lời ước hẹn xưa.

  • lauren
  • romantic
  • teenstory
  • vinzoi

No comments listed yet.