Trọng sinh chi cẩm tú đích nữ (trọng sinh, cổ đại, báo thù)

Trọng sinh chi cẩm tú đích nữ (trọng sinh, cổ đại, báo thù)

200K Reads 791 Votes 8 Part Story
ღWivyღ By winter_ivy Completed

Làm biểu tỷ xuất hiện ở trước mắt, xảo tiếu thản nhiên nói cho nàng:“Ngươi không phải nói tuyệt không làm thiếp sao, hiện tại quỳ gối nơi này, không phải còn phải bảo ta một tiếng chủ mẫu!”

-- thà làm hàn môn thê, không làm hào môn thiếp!

Vân Khanh như thế nào đều không có nghĩ đến, chỉ vì này một câu, đưa tới biểu tỷ trăm phương ngàn kế mưu hại, liên hợp người khác diệt nàng cả nhà, đoạt nàng chính thất vị. 

Làm cha mẹ bị trảm, gia môn bị giết là lúc, nàng mới biết được, này thế nhân trong mắt tốt đẹp nhân duyên, bất quá là một mảnh biểu hiện giả dối, bọn họ tâm tâm niệm niệm đều là nàng trầm gia cự phú gia sản.

Lại trợn mắt, lại trở lại cha mẹ giai ở mười ba tuổi, nàng vẫn là Trầm phủ thiên kim đích nữ, hết thảy đều còn không có phát sinh.

Hộ cha mẹ, bảo gia nghiệp. Vì không nặng đạo vết xe đổ, nàng bắt đầu từng bước tính kế. Vì người nhà an nguy, nàng bắt đầu ngoan quyết tâm tràng.

Này nhất thế nàng nhất định phải không uổng công cuộc đời này, đấu di nương, đấu tỷ muội, đấu mợ, thệ đem hết thảy ngưu quỷ xà thần toàn bộ đả đảo, sống ra một cái cẩm tú nhân sinh.

thu012345 thu012345 Apr 04, 2017
Truyện đáng để đọc, tình huống mau k dài dòng.
acquyth acquyth May 03, 2017
Tạm được, nhiều tình tiết trẻ con, chưa hấp dẫn lắm
Hoasubell Hoasubell Aug 11, 2016
Truyện rất hay 👍 Vân Khanh thông minh, nhưng đọc ko hề có cảm giác YY
SapphireBarbie3 SapphireBarbie3 May 02, 2016
Tổ tiên của Vân Khanh là ai ạ. Quyển kia mình mới đọc vài chương thôi
ThiHuNguyn ThiHuNguyn Nov 21, 2016
Ôi zời! cố thêm vài đoạn nữa nữ chính loằng ngoằng với 1 tá nam phụ, tên nào cũng thích nữ chính, mà nữ chính dù không thích vẫn thản nhiên nhận sự giúp đỡ, ưu việt của các nam phụ cho mình.
ThiHuNguyn ThiHuNguyn Nov 21, 2016
Đọc tới đoạn Vân Khanh được An Sơ Dương cứu là drop có hay tới mấy, cũng không thích kiểu nữ chính dây dưa lằng nhằng với nam phụ,  còn lộ hàng nữa chứ, chả khác nào thất trinh mà gả cho nam chính.