Tuyệt Sắc Hoàng Phi [Xuyên Không_Dị Giới]

Tuyệt Sắc Hoàng Phi [Xuyên Không_Dị Giới]

69.5K Reads 2.7K Votes 20 Part Story
Mẫn Cơ Cửu Nguyệt By annteii Updated Dec 30, 2016

Một công chúa cao quý, một sát thủ lợi hại, một chủ tịch giàu có xuyên qua lại chỉ có thể làm một tiểu thư khuê các?! Thật bất công bằng! Ít nhất cũng phải cho nàng một cái danh công chúa hay phi tử gì đó chứ, nếu không thì phải cho nàng một cuốc sống tự do tự tại! Chứ cứ sống mãi trong phủ quả thực là bức chết nàng rồi! Oái oăm là khi đạt được ước nguyện làm phi tử, hưởng vinh hoa phú quý, vui vui vẻ vẻ đối đầu với phi tần hậu cung thì lại vướng vào lưới tình cùng tên hoàng đế lợi hại thích khi dễ người khác kia. Thực khiến nàng tức chết mà!!! Ông trời a~ Ngươi là khi dễ ta giống hắn rồi!!!
     Hắn lạnh lùng, hắn trang nghiêm, hắn blabla.. luôn nghĩ rằng mẫu người yêu thích phải là nữ nhân đoan trang, hiền thục, không ngờ gặp nàng, một tiểu thư đã đến tuổi cập kê, xinh đẹp, kiều diễm, nghịch ngợm, tinh ranh, lại rung động! Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, hắn đã không thể rời mắt khỏi nàng! Có tiểu thư nào lại dám ngủ gật trong yến tiệc cung đình không chứ?! Có tiểu thư nào không muốn vào cung không chứ?! Có tiểu thư nào dám kháng lệnh vua?! Có tiểu thư nào dám trái pháp luật, lén học ma pháp?! Chỉ có nàng mới dám! Vì thế, nàng mới thật đặc biệt! Mới xứng làm nữ nhân của hắn!
Để biết thêm thì mời nhấp đọc nka :)
Để đc đọc truyện sớm nhất vui lòng theo dõi tác giả Mẫn Cơ Cửu Nguyệt :*

hongaa4 hongaa4 Jul 23
Wtf...1 sát thủ, 1chủ tịch giàu có khi xuyên qua mà tíh tìh quá ư là ngây thơ, k có tí lạh lùg nào nên có của 1 sát thủ lại còn yêu ngay thằg hòag đế ngựa đực sau vài ngày.. hài thật
minapi0165 minapi0165 Mar 21
Sip?? Sip? What the... Có phải thiếu dấu nặng rồi không??
ViYn95 ViYn95 Oct 02, 2016
Cho dù có là = hữu thì 1 vị vua từ trc đến h...k cần xưng tên mn đều biết..cái thứ 2 là cbh nói tên của mình ra như vậy
caradevilqueen1303 caradevilqueen1303 Apr 25, 2016
Tên lạ vồn 😂😂😂 sịp??? Quả nhiên có khiếu hài hước a!!!
mizungungo mizungungo Nov 01, 2015
Truyện hay lắm ! Bn nhanh ra chap mới đi ! Hóng quá trời lun !
cobe9xkila cobe9xkila Oct 27, 2015
Bạn ơi . Hay quá đi. Mình luôn ủng hộ bạn ra chap mới :D