[12 chòm sao] Xuyên không - Ta yêu ngươi cái đồ háo sắc!!!

[12 chòm sao] Xuyên không - Ta yêu ngươi cái đồ háo sắc!!!

103K Reads 7K Votes 52 Part Story
Kẹo béo By CandyPhm427 Updated Jan 11

Các nàng là tiểu thư nhà giàu có, sống hạnh phúc bên gia đình. Một ngày nọ, tất cả rủ nhau đi thám hiểm rừng rẩm. Không hiểu vì sao bị lạc và do một lí do vớ vẩn do con Ngựa nào đó gây ra, tất cả rơi xuống vực thẳm và chết một cách "lãng xẹt". Nhờ mua chuộc được diêm vương bé xinh, các nàng được đầu thai, xuyên không về cổ đại, bắt gặp oan gia và cũng là một nửa của mình.

Bọn hắn, thân là hoàng tộc nhưng là là một đám kiêu ngạo, coi thường người khác. Đặc biệt, cái tính háo sắc hết thuốc chữa được di truyền từ cha qua con nên bọn hắn cũng không thể tránh khỏi. Sau khi nhìn thấy khuôn mặt của các nàng, liền cảm thấy hứng thú. Tiếp xúc với các nàng lâu ngày, tính háo sắc được tăng lên theo từng cấp độ và không biết từ lúc nào, bọn hắn đã yêu các nàng đi.

JellyJelly2406 JellyJelly2406 Aug 22, 2016
Ahihi ! Bảo bình phải là độ háo sắc 80/100 chứ ! Ta có con bạn cung bảo bình biến thái ghê luôn á ( suốt ngày coi phim porn ... °_°")
PcStarButerfly PcStarButerfly Oct 20, 2016
Ồ hố! Ghét zai xấu mê chứ zai mk mê mà mê mk là duyệt à( nói thật tui đây cũng có mê zai tht, cũng ghét zai mê thiệt mà zai mk mê mà mê lại mk thì chuẩn há há)
tsuki_Linh tsuki_Linh Oct 30, 2016
Cho hỏi t/g là truyện có đc đem đi đâu ko ạ ? Và nếu đc thì ở chỗ nào ?
FinUp02 FinUp02 Apr 24, 2016
Tạm bình chọn cho phần này để xem các phần sau có được không đấy nhé
NgnuThanh NgnuThanh Jun 03, 2016
Tôi nhớ FPT là cửa hàng kinh doanh đt mà.* bụm miệng cười*
KawaiiMoonie KawaiiMoonie Jan 25, 2016
Ố ồ ô ố ồ. SƯ TỬ NỮ!!!! Ta đã thấy 1 truyện Sư Tử nữ! Thích truyện nì rùi đó