Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió - Nhược Mễ

Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió - Nhược Mễ

120K Reads 6.8K Votes 32 Part Story
峰 By chengfeng Completed

MỘT CÁI QUẦN LÓT TẠO NÊN SÓNG GIÓ 

Tác giả: Nhược Mễ

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm học đường, HE

Dịch: QT đại ca

Biên tập: Gấu_Panda

Beta: Jun, Mạc Hề

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

-o0o-

Nội dung giản giới: Ngôi trường này không nhỏ, người cũng không ít, nhưng tốc độ truyền bá tin tức thật đúng là nhanh đến kinh người. Chiều nay, mọi người đều nghe nói về một tân sinh năm nhất bị một cái quần lót đập vào mặt.

"Được rồi, đừng xem nữa." Duẫn Húc sắp chịu không nổi nữa rồi, "cậu muốn đem nó đi lăng trì xử tử hay muốn tru di cửu tộc đây?"

Đường Văn Minh hiểu được cái nhìn của anh, quay đầu lại tiếp tục nghiên cứu cách làm thế nào để dùng ánh mắt giết chết một cái quần lót. Duẫn Húc lắc đầu chịu thua. Một tuần qua tiếp xúc với nhau, trong số bốn người ở trong kí túc xá, anh là người tiếp xúc với Đường Văn Minh nhiều nhất. Còn lại hai kẻ kia, nhà đều ở bổn địa, cả ngày đến cả bóng còn không thấy, không nhắc đến thì hơn.

"Cậu nghĩ ..." Duẫn Húc khiêng cái ghế đến ngồi cạnh Đường Văn Minh, "quần chữ T màu đen ôm sát người. Nói không chừng là của một mỹ nhân dáng người yêu kiều nào đó rồi." Duẫn Húc nói, trong mắt không hề che giấu ánh lên tia sáng dị thường. Loại tia sáng này Đường Văn Minh thấy qua, mấy tên sắc lang đói khát trong tivi đều giống vậy cả. Đột nhiên, cửa bị đẩy ra một cách thô lỗ. Không khí tanh tưởi cùng cát bụi trên hành lang nhân dịp này ùa vào. Một nam sinh cực kì kích động chạy tới.

 • chengfeng
 • mộtcáiquầnlóttạonênsónggió
 • nhượcmễ
 • đammỹ
này thì quần lót, ta nghĩ nên đặt tựa đề là "Nhờ miệng quần chúng mà tạo nên sóng gió" thì hơn, tất cả đều nhờ quần chúng :V
PhoenixTran PhoenixTran Apr 29
Phải là cổ họng có vị khai ngai ngái mới đúng 😂😂😂
vãi cả vu oan :V là gió đã mang cái quần đến vs anh mà em ưi,oan ức quá
besoxt1711 besoxt1711 Feb 23
Nó có làm nên tội nên tình gì đâu? Sao mấy người có thể đối xử với thằng bé như vậy 😂😂😂
firekuma firekuma Mar 08
Ôi đúng v lm ơn đừng ghét bỏ cho hỏi có song khiết ko v chủ n. Ủng hộ cn
dammeifan dammeifan Apr 27
Cũng khá biến thái. Như bình thường thì người ta sẽ bỏ ngay cái quần vô thùng rác, còn tiểu Minh còn đem về phòng nguyên cứu a.
               😂😂😂😂😂