Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió - Nhược Mễ

Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió - Nhược Mễ

98.8K Reads 5.4K Votes 32 Part Story
峰 By chengfeng Completed

MỘT CÁI QUẦN LÓT TẠO NÊN SÓNG GIÓ 

Tác giả: Nhược Mễ

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm học đường, HE

Dịch: QT đại ca

Biên tập: Gấu_Panda

Beta: Jun, Mạc Hề

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

-o0o-

Nội dung giản giới: Ngôi trường này không nhỏ, người cũng không ít, nhưng tốc độ truyền bá tin tức thật đúng là nhanh đến kinh người. Chiều nay, mọi người đều nghe nói về một tân sinh năm nhất bị một cái quần lót đập vào mặt.

"Được rồi, đừng xem nữa." Duẫn Húc sắp chịu không nổi nữa rồi, "cậu muốn đem nó đi lăng trì xử tử hay muốn tru di cửu tộc đây?"

Đường Văn Minh hiểu được cái nhìn của anh, quay đầu lại tiếp tục nghiên cứu cách làm thế nào để dùng ánh mắt giết chết một cái quần lót. Duẫn Húc lắc đầu chịu thua. Một tuần qua tiếp xúc với nhau, trong số bốn người ở trong kí túc xá, anh là người tiếp xúc với Đường Văn Minh nhiều nhất. Còn lại hai kẻ kia, nhà đều ở bổn địa, cả ngày đến cả bóng còn không thấy, không nhắc đến thì hơn.

"Cậu nghĩ ..." Duẫn Húc khiêng cái ghế đến ngồi cạnh Đường Văn Minh, "quần chữ T màu đen ôm sát người. Nói không chừng là của một mỹ nhân dáng người yêu kiều nào đó rồi." Duẫn Húc nói, trong mắt không hề che giấu ánh lên tia sáng dị thường. Loại tia sáng này Đường Văn Minh thấy qua, mấy tên sắc lang đói khát trong tivi đều giống vậy cả. Đột nhiên, cửa bị đẩy ra một cách thô lỗ. Không khí tanh tưởi cùng cát bụi trên hành lang nhân dịp này ùa vào. Một nam sinh cực kì kích động chạy tới.

 • chengfeng
 • mộtcáiquầnlóttạonênsónggió
 • nhượcmễ
 • đammỹ
Trọng điểm ở đây không phải là ngạo kiều mà là quần lót chữ T 😂😂😂
oriole2002 oriole2002 Feb 12
Đừng có dại gái nha! Trai dại gái là quá tầm thường!
oriole2002 oriole2002 Feb 12
Tưởng tượng cái mùi ấy... 
               Cho hương đêm bay đi xa mãi~~
wanspecial wanspecial Mar 21, 2016
Tưởng tượng tóc MM bị cạo trọc buồn cười vl :)))