For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
BẮT ĐƯỢC RỒI, VỢ NGỐC ! - PUM

BẮT ĐƯỢC RỒI, VỢ NGỐC ! - PUM

354K Reads 10.4K Votes 62 Part Story
Mon Mon By MonMon1293 Completed

Vương Ái Hy – thiếu nữ mang vẻ đẹp thuần khiết của một thiên sứ tuyệt mỹ, nhưng đằng sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ hoàn hảo ấy là một trái tim trong suốt tựa pha lê dễ dàng thương tổn. Hàn Minh Vỹ – thiếu gia của tổ chức mafia Knight danh tiếng, cách cư xử ngạo mạn và lạnh lùng thường thấy được tạo nên nhờ chính cuộc sống khắc nghiệt trong thế giới ngầm, luôn đối diện với cuộc sống bằng sự tàn nhẫn và độc đoán đúng chất của một ác quỷ thực sự. Một thiên sứ toả sáng trong những vầng hào quang lấp lánh… Một ác quỷ cô độc trong thế giới bóng tối của chính mình… Truyền thuyết đồng hồ cát như một sợi dây liên kết vô hình, gắn liền số phận giữa hai hình bóng tưởng chừng như đối lập hoàn toàn lại với nhau.
- “Truyền thuyết nói rằng, chỉ cần em lật ngược đồng hồ cát lại mỗi khi em buồn, thì cuộc đời đầy rẫy phiền muộn của em sẽ được bước qua một trang mới, trắng tinh không chút đau thương! Cũng như gạt bỏ quá khứ làm lại từ đầu.”

***

Tình yêu và quyền lực… Quá khứ và hiện tại…

***

- “Đồng hồ cát xoa dịu nỗi đau ? Nực cười ! Nếu thật sự nó có thề xoa dịu bớt phần nào nỗi đau của tôi , tại sao lật ngược những 180 lần vẫn không hề mất đi một chút cảm giác đau đớn nào ? Tại sao ?

***

- " Đừng nghĩ nếu là anh, khẩu súng trên tay tôi sẽ được hạ xuống  "

***

Những rắc rối xung quanh cuộc sống của thế giới quyền lực đen tối đã khiến cả hai phải bước đi trên con đường song song không lối thoát. Những cuộc xung đột và mâu thuẫn tạo nên một khoảng cách khá lớn trong mối quan

  • bắtđượcrồi
  • bắtđượcrồivợngốc
  • pum
  • vợngốc
Cho tui xin chuyển truyện này nha PLEASE NHA NĂN NỈ ĐÓ NHA TRUYỆN NÀY HAY LẮM NHAAAAA
_Dii_aka_Pun _Dii_aka_Pun Dec 06, 2017
Anh đúng thật là ng thẳng thắn thật thà thân thiện 😂