Làm ruộng thiên mệnh phúc nữ

Làm ruộng thiên mệnh phúc nữ

20.1K Reads 132 Votes 4 Part Story
tieuquyen28 By tieuquyen28 Updated Sep 19, 2015

Làm ruộng thiên mệnh phúc nữ
Ngã Gia Đích Mạch Điền
Converter:NTHC
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=126306
	Nội dung giới thiệu:
	Chờ xắp xếp việc làm nữ thanh niên Triệu Linh Linh trong giấc mộng bị lão Thiên đày đến cổ đại, phòng rỉ quần áo nát, trong nhà thiếu lương thực.
	Thôi thôi, đã tới rồi thì cứ an tâm, cũng may lão Thiên còn là đãi nàng không tệ có nhất đại gia tử sủng thân nhân của nàng. Cho dù còn là tiểu loli, nhưng cũng có thể dẫn mọi người làm giàu phát tài.
	Khả như thế nào kia cao cao tại thượng thế tử đại nhân lại đột nhiên chạy đến nhà các nàng này sơn cùng thủy tận nghèo khó khe núi bên trong đến đâu?
	Ân... Triệu Linh Linh nghĩ không ra, vô cùng nghĩ không ra.
	Hiên Viên Hạo, hiền vương phủ thế tử, gian trá giảo hoạt, giàu tâm kế, có thể nói đại lục tối tăm thế lực tuyệt đối nắm giữ người.
	Nhưng ai lại biết rõ, như vậy một vị làm cho người ta ngưỡng mộ thiên chi kiêu tử lại hỉ ăn, ăn ngon, không phải là cực phẩm không ăn!
	Gọi chung - - ăn, hàng!
	Không biết là may mắn còn là bất hạnh, ở một cái tiểu sơn thôn bên trong, tuyệt thế thế tử gia như kỳ tích tìm tới chính mình tri âm.
	Nhưng là làm sao bây giờ? Tri âm hảo nhỏ tuổi, hạ khẩu hảo tội ác! Như vậy... Loli dưỡng thành là không phải có thể đâu?
	Mỗ nam từ đó bước lên một cái ăn hàng không đường về.

hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn Aug 08, 2017
Đã Thế tử với Vương gia thì còn làm ruộng gì nữa. Nửa nạc nửa mỡ mất cả hay.
LuyenLuu115 LuyenLuu115 Sep 08, 2016
Kb có phải do ta khó tính quá k cơ mà chẳng logic gì cả. Nghe 1 đứa bé bảo nấm k có độc cũng hái đầy. Mang về cũng dám ăn. Còn có cái kiểu chiều này sao~~???
NgtTrn1 NgtTrn1 Jun 06, 2016
Nếu đã điền văn làm ruộng thì đừng cho vương gia thế tử vào nháo loạn mạch truyện gây phản cảm.
LcGicKim LcGicKim Sep 22, 2016
Truyện này copy nhiều đoạn của Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ, Cuộc sống Điền Văn của Tình Nhi, có khi còn quên đổi tên nhân vật. Có nhiều đoạn ko logic.