NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[ Sakura and Syaoran ] Forever love you

[ Sakura and Syaoran ] Forever love you

25.6K Reads 1.1K Votes 15 Part Story
Alesak By Sakana_Alexandra Updated Feb 04

Sakura kinomoto
 Là một con người hoàn mĩ,vừa xinh đẹp vừa thông minh,lại giỏi giang.Nhưng trái ngược với vẻ ngoài hoàn mĩ đó,con người thật bên trong cô lại rất lạnh lùng và vô cảm,nguyên nhân là do vụ hoả hoạn 10 năm về trước đã cướp mất gia đình cô.Từ ngày hôm đó,cô luôn nung nấu ý chí để trả thù.Giỏi võ và kiếm đạo.Nhưng cô nấu ăn rất tệ và hay sợ khi tiếp xúc với lửa.
 
 Tomoyo Daidouji 
 Xinh đẹp,dịu dàng,nết na,rất có tài may vá và nấu ăn,là con gái của chủ tịch tập đoàn thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới.Bạn thân của Sakura khi con nhỏ. Rất thích quay phim Sakura khi cô mặc những bộ đồ do mình thiết kế.
 
 Syaoran Li
 Đẹp trai,học giỏi,con nhà danh giá.Anh là hình mẫu bạn trai lí tưởng trong mắt mọi nữ sinh. Mang biệt danh sát thủ tình trường,có thói lăng nhăng.Nếu hôm nay thấy anh cặp với cô này thì ngày hôm sau sẽ thấy anh cặp với cô khác.Nhưng cho đến khi gặp Sakura thì cái thói lăng nhăng đó không còn nữa.
 
 Eriol Hiragizawa
 Là một công tử giàu có,đẹp trai,tài giỏi.Bạn thân của Syaoran.Có hôn ước với Tomoyo khi còn nhỏ do chính cha mẹ hai bên sắp đặt,nhiều lần phán đối hôn ước đó mà vẫn không thành nhưng cho đến khi thấy"vợ chưa cưới"thì...
 
 Meiling li
 Em họ Syaoran,rất yêu thương anh mình,từ khi gặp Sakura thì cô cảm thấy Sakura rất thú vị,hay cùng Tomoyo sắp đặt những buổi hẹn cho Sakura và Syaoran,luôn muốn anh mình và Sakura thành đôi.

anhnhi2000 anhnhi2000 Feb 26, 2016
Hi... cảm kích! ^^ Nhưg mà mik thấy hơi bức xúc một cái gì đó với biên kịch quá quen thuộc. Buồn Syaoran
Ayumi_amamiya Ayumi_amamiya Feb 16, 2016
Chap dài, hay và bạn được nhiều ủng hộ ghê ^^
Saphia_Misa_FH Saphia_Misa_FH Apr 12, 2016
meiling ơi nếu syaoran có ở đây không biết là chị còn giữ được cái mạng không nữa
Sakana_Alexandra Sakana_Alexandra Sep 22, 2015
Các bạn cho mình thời gian, mình viết sắp xong rồi, chắc sẽ đăng trong tuần này thôi