For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Kẻ thù và Tôi!

Kẻ thù và Tôi!

50.2K Reads 1.4K Votes 72 Part Story
An Viên By gio123may Completed

Kẻ thù và Tôi? Là một câu chuyện khai thác sâu vào góc khuất đó của con người là lòng tham vọng.
Tám năm trước, để chiếm đoạt được tài sản, Hoàng Gia Lâm đã giết chết cả gia đình Haller, bao gồm vợ chồng và một cô con gái. Tài sản chiếm được đó, ông Lâm cho xây dựng thành các tập đoàn lớn nghiêng về kinh tế và bất động sản. Với thủ đoạn ác độc này, ông Lâm xây dựng được quyền lực lớn mạnh cho riêng mình.
Hoàng Gia Ngọc, con trai của ông Lâm, một trợ thủ đắc lực và được mệnh danh là cao thủ số một trong tổ chức CMI. Cuộc sống của cậu chỉ xoay quanh những công việc do ba mình giao và thực hiện những phi vụ phạm pháp. Là một người luôn ẩn mình trong sự bế tắc của cuộc sống vô nghĩa và bất cần đời. 
Trong một lần tình cờ, ông Lâm đã vô tình đụng xe phải một cô gái và quản lí của ông đã nhận cô về làm người giúp việc. Và từ đó có nhiều chuyện xảy ra trong biệt thự của ông.
Hạ Băng Di là ai? Cô xuất hiện với mục đích gì? Những tội ác của ông Lâm trong quá khứ liệu sẽ được chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? Mối căm thù giữa hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào đến tình yêu vừa chớm nở của Hoàng Gia Ngọc và cô?

 • tiểu-thuyết-thiếu-niên
azkimanh11 azkimanh11 Mar 05
mới dọc sao giống truyện thiên thần bóng tối Qua z
MiuKTs_2128 MiuKTs_2128 Dec 11, 2017
Truyện hay lắm!💗💟
               Mà ad cho mk hỏi cái này pn lấy mấy hình đó ở đâu đc ko ạ?
inQuc1 inQuc1 Jun 08, 2016
hay đấy mik thích chuyện này khi nào có chap mới nói mik nha mik zô ủng hộ cho