HÀO MÔN KINH MỘNG 3 - ĐỪNG ĐỂ LỠ NHAU.

HÀO MÔN KINH MỘNG 3 - ĐỪNG ĐỂ LỠ NHAU.

9.9M Reads 131K Votes 727 Part Story
Huyền Ngọc By huyenngoc_hn Updated Oct 25, 2015

Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”. Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.

Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.

Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả!

Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.

  CosBi18 CosBi18 Jul 27
  Hahaa. Bà đây ăn xog bà còn thả tiền lại đó. 😂😂😂
  lee12072001 lee12072001 Aug 15
  Ngày 15-8-2017 cố lên chắc chắb sẽ đọc hết. hú hú
  heyfoxie heyfoxie Aug 10
  Cậu ơi cho mình hỏi là làm thế nào up được 727 chương được ko ạ????? Tại vì mình up đến chương 200 bị báo giới hạn :(((
  DiemThuyVo1 DiemThuyVo1 Aug 03
  Cố lên bạn,,, đọc xong hứa danh dự bạn lại muốn nó kéo dài thêm vài trăm chương nữa í
  Móe sao mình ấn vào truyện mà load mãi k đc là sao:((
  hensiweger hensiweger Aug 01
  Bắt đầu đoạn đường vài trăm chương ngày 1/8/2017. Hwaiting