NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
HÀO MÔN KINH MỘNG 3 - ĐỪNG ĐỂ LỠ NHAU.

HÀO MÔN KINH MỘNG 3 - ĐỪNG ĐỂ LỠ NHAU.

8.1M Reads 101K Votes 727 Part Story
Huyền Ngọc By huyenngoc_hn Updated Oct 25, 2015

Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”. Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.

Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.

Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả!

Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.

Nghe nói truyện 7 năm vẫn ngoảnh về PB anh niên bị đi tù đúng k vậy ?
nhunhusd nhunhusd Jun 22, 2016
cái kết rất có hậu
               Hy vọng sẽ có chuyện viết về Diệp Tịnh Hảo và Niên An Nhiên_Hai đứa con bảo bối của Tố Niên
lavender167 lavender167 Feb 02
Tui đọc lần thứ 2 đây, tui thích bộ này ngay từ lần đầu tiên nhưng ko dám đọc lại, sợ đau tim, mà nam chính của má Tầm toàn 1m86 1m87, tui đào đâu ra huhu
DyDy65 DyDy65 Oct 25, 2016
Ui dài thế@@ các ace luyện hết mất nhiều thời gian kh ah?
lanmyah lanmyah Dec 08, 2016
Đúng là cực phẩm đọc xong muốn đọc tiếp ㅠㅠ
manman1999 manman1999 Jan 15
truyện này có sủng k ạ
                em bị dị ứng truyện ngược lắm