Hoa nương vương phi

Hoa nương vương phi

93.9K Reads 2.8K Votes 31 Part Story
Ngọc Bích Astuko By XiXiAstuko Completed

Thể loại: xuyên không. 
Tác giả: Ngọc Thủy Linh 
Nhân vật chính: Thần Thiên Quân Hoa x Diệp Linh Uyển
“Ngươi chẳng phải rất thích xuyên không sao?” . Lão giả với chòm râu dài trắng mệnh danh nguyệt lão ra sức dụ dỗ. “Nếu ngươi xuyên không ta liền cho ngươi thành nữ tử có tài có sắc, hơn nữa còn có võ công. Hơn hết, ngươi không cần đi học cũng có thể kiếm rất nhiều tiền.”. Nhìn tiểu nữ tử có vẻ đắn đo nguyệt lão liền ra chiêu chí mạng.
“Hơn nữa ta liền cho ngươi một thân phận mà ngày nào cũng có thể ngắm nam thanh nữ tú, và bọn họ tất cả đều phải nể mặt ngươi. lấy lòng ngươi.”. Dạ Linh Uyển phân vân suy nghĩ, tiền -tài- sắc đều có, này... thật là... thật là... quá tuyệt đi. “Được, ta đồng ý”.
Ánh mắt nguyệt lão lóe sáng. Một cái phất tay Dạ Linh Uyển liền choáng váng đầu óc. Rống..a...rống... Dạ Linh Uyển nguyền rủa nguyệt lão 101 lần. “Lão già đáng chết, dám đem ta xuyên thành ma ma của kỹ viện, ta mà gặp lại ông, ta sẽ giựt đứt chòm râu đáng ghét của ông.”. Nguyệt lão ở nơi nào đó rùng mình liên tục…Ai, tiểu quỷ ngươi ráng mà tìm kiếm nhân duyên đi...

  • cổtrang
  • happyending
  • xuyênkhông
-Thy_Thy- -Thy_Thy- Oct 23, 2016
Ta đã thử gào "ta muốn xuyên không" như chị nữ 9 kết quả không được xuyên không còn bị mama đại nhân nói lên cơn nữa chứ thiệt là tủi thân (ಥ_ಥ)