For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Nông gia tiểu tức phụ

Nông gia tiểu tức phụ

18.7K Reads 127 Votes 3 Part Story
tieuquyen28 By tieuquyen28 Updated Aug 28, 2015

Nông gia tiểu tức phụ
Tác giả: Hoa Khai Thường Tại 
Convert: Củ Lạc
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=125169

Đứng đắn bản văn án 

Trương Tích Hoa bởi vì gia cảnh bần hàn, kéo dài tới 18 tuổi còn không có gả đi ra ngoài. Ngay cả trong thôn cái kia luôn miệng nói yêu nàng thành si nam nhân, cũng ghét bỏ nhà nàng lý cùng muốn khác thú người khác vì phụ khi, Trương gia rốt cục có bà mối tới cửa cầu hôn, vì thế cha mẹ lập tức đem nàng vội vàng gả rớt.

Ở hôn kỳ không đến một tháng khi, cùng Hà Sinh đính thân cô nương ghét bỏ gả cho hắn cả đời chỉ có thể là cái trong đất bào thực nông gia phụ, cuối cùng giải trừ hôn ước chạy đến trong thành làm cho người ta làm tiểu thiếp .

Hai cái đều từng bị nhân ghét bỏ lớn tuổi chưa lập gia đình nam nữ, vừa lúc thấu thành đôi.

Nhân sinh bắt đầu không lâu, có thể nào đã sợ hãi tương lai khổ sở? Ngày tổng yếu kiên trì đi xuống đi, tài năng thưởng thức được tốt đẹp. Trước hôn sau yêu ngọt ngào ấm áp văn.

Hoan thoát bản văn án 

Trương Tích Hoa: Ngươi yêu ta ngươi không thương ta ngươi yêu ta ngươi không thương ta...... Ngươi rốt cuộc yêu không thương ta!!! Ngươi nhưng thật ra nói mau a? Nói a? Nói a?

Hà Sinh:...... Không nói, là vì ta buồn tao.

Trầm ổn nội liễm buồn tao nam vs hiền lành tiểu tức phụ 

Nội dung nhãn: Bố y cuộc sống làm ruộng văn xuyên qua thời không 

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Trương Tích Hoa, Hà Sinh ┃ phối hợp diễn: Trương gia nhân, Hà gia nhân, chắc chắn những người khác ┃ cái khác: Không có hay không không có

susuah susuah Apr 01
"ta ở đây đâu" huhu, mấy ai có tình như vậy đây
yenpham1702 yenpham1702 Nov 18, 2016
Nông phụ ở mấy chuyện điền viên này làm mấy việc nhà thôi mà cũng bận Tối mặt. nhà mình là nông dân thấy mấy cái giặt quần áo cho gà lợn ăn nấu nướng mất tiếng là xong làm gì mà tốn cả ngày thời gian như ở trong truyện
ThuyTam4 ThuyTam4 Dec 10, 2016
Doc duoc ,thuan dien van,nc là dan ban xu,ko yy ko nu Cuong là hien the luong mau viet rat chan thuc cuoc song nong dan kho khan.Là dan ban xu nc hoc dai phu so*so* tg lai dien ta trong dau nc tu nhieu hien ra làm nc hieu rành y ly...lap lung khuc dau tuong xuyen??