Nông gia tuyệt sắc hiền thê

Nông gia tuyệt sắc hiền thê

42.1K Reads 292 Votes 3 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Aug 21, 2015

Hiện đại tiểu trí thức vừa xuyên không đi lại liền gặp phải cùng một cái xa lạ nam nhân thành hôn vận mệnh, cái gì? Này nam nhân lập tức muốn lên chiến trường? Trách không được mỗi người xem chính mình biểu cảm đều giống đang nhìn quả phụ.

Làm một cái 21 thế kỷ độc lập nữ tính, không thuận theo dựa vào nam nhân cũng có thể sống phấn khích, tiễn bước nam nhân, Lâm Vân Hi bàn tay to vung lên, trát ấm bằng, bao đỉnh núi, dưỡng con thỏ, loại nhân sâm, từ đây đi lên làm giàu làm giàu đường.

Khụ khụ, này nam nhân đối chính mình coi như không sai, chính mình đối hắn tốt giống cũng có như vậy điểm ý tứ, được rồi, kéo đăng ~~~

Mình cũng cảm thấy đọc điền văn phải nhẹ nhàng vui vẻ của nông gia, cứ tính kế tới lui còn tưởng là đang đọc hầu môn quý tộc. Ôi, đọc mà cứ nản nản chán chán sao á.
yenpham1702 yenpham1702 Dec 04, 2016
Đọc truyện này cứ thấy Rắc Rối phức tạp làm sao ý nhất là nữ chính gặp được phiền toái hoài chắc không hợp với gu của mình
cogaiuusau cogaiuusau Dec 28, 2016
Nam chính sinh ra thì cha của anh ấy mất. Vậy thì e gái của anh âý là con của ai
hellomy9 hellomy9 Jun 06, 2016
Tình tiết truyện phát triển tương đối hợp lý, nhiều khúc chiết nhưng cũng thực tế, nhẹ nhàng. Tình cảm nữ & nam chính xem kỹ sẽ thấy không phải loại sét đánh gặp yêu liền, nói chung khá hay.