Hàn môn sủng hậu

Hàn môn sủng hậu

16K Reads 100 Votes 3 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Aug 21, 2015

"Cô nương, nên rời giường ."

Một tên ăn mặc màu hồng sam Thạch Thanh bối tử yểu điệu nữ tỳ, bưng một chậu nước nóng, khó khăn đánh tới Thanh Trúc rèm cửa, đi vào trang sức đơn giản khuê phòng.

Đây là một gian không có chính thất thiên ốc, ở vốn nên thả Đa Bảo Các tách ra không gian địa phương, thả một chiếc thủy mặc núi xa tầng loan đồ tảng đá bình phong, dãy núi, biển mây, Thanh Tùng, mặt trời đỏ, hoà lẫn, đập vào mặt một luồng dũng cảm đồ sộ khí khái, vì là này chỗ trống đến gần như đơn điệu gian phòng thêm một bút nổi bật.

Sau tấm bình phong, là một chiếc phai màu cái giá giường, trên giường hướng phía trong nằm nghiêng một tên Tiểu Tiểu thiếu nữ, muốn là bị nữ tỳ đánh thức , lười biếng trở mình, lộ ra chỉnh khuôn mặt nhỏ nhắn, trong nháy mắt để này xám xịt phòng ngủ như tỏa ra ngàn thụ vạn thụ hoa đào, di động nhất phiến long lanh hoa hoè.

Nữ tỳ chậm rãi tới gần, trong con ngươi né qua một vệt kinh diễm, lại xẹt qua một trận hoảng sợ.

Thực sự là quá đẹp !

Đây là nàng mỗi lần gọi tiểu thư rời giường thì, trong lòng hiện lên cái ý niệm đầu tiên!

Mỗi liếc mắt nhìn, đều phảng phất bị làm kinh sợ giống như vậy, quả thực không dám di mắt, trong đầu trống rỗng, muốn một hồi lâu, mới có thể thích ứng phần này rất có lực xung kích mỹ.

shuzuu2 shuzuu2 Nov 11, 2016
thấy cung đấu mới vô đọc, ai dè đọc giữa chừng thấy tông sư, cảnh giới, siêu thoát phàm trần, hổng biết đưa vô làm chi, ngán
battinhvouu battinhvouu Oct 12, 2015
M k thjk xung "co nuong" voj laj truyen k tom tat nen nhjn vao lam bjeg doc....
               Xug "tieu thu " nghe hay hon.hjhj