NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Cục cưng kiêu ngạo: Cha tổng tài chơi đủ chưa?

Cục cưng kiêu ngạo: Cha tổng tài chơi đủ chưa?

563K Reads 3.9K Votes 54 Part Story
Vi Ngọ 🦄 By phanhavii Updated 16 hours ago

Thứ nhất đêm, mẫu thân ôm u mê nàng vào như Địa ngục tòa nhà lớn, cầu xin bên trong chủ nhân có thể chứa chấp nàng; nàng nhìn thấy mẫu thân hấp hối thân thể vẫn còn ở ủy thân một người đàn ông khác, nàng lùi bước ở trong góc! 

Thứ hai đêm, nàng bị gi­am ở trong phòng tối kêu trời không nghe kêu đất không được, hắn mở cửa, hắn mặt không chút thay đổi mà nói: nhảm vờ lờ...! 

Ngày thứ ba đêm, nàng mười tám tuổi sinh nhật, nàng bị bắt vào phòng của hắn, suốt cả đêm, nàng như vải rách trẻ con oa mặc hắn chà đạp ~ lận! 

Cuối cùng đêm hôm đó, vì cứu hắn nữ nhân yêu mến, nàng dâng lên giác mạc của mình, cầm 20 triệu, tuyệt vọng ra khỏi nước! 

Sáu năm sau, nàng đã là nhà thiết kế trang phục nổi tiếng thế giới, bên tay dắt một năm tuổi thiên tài Bảo Bảo! Khi hắn bữa tiệc đính hôn lên, không biết từ nơi nào nhảy ra một ba­by: thúc thúc, ngươi là ai? Ngươi thế nào cùng ta lớn lên giống, ngươi và ta là quan hệ thế nào a! Hắn tròng mắt buồn bã, nữ nhân này mang thai nghiệt chủng lại còn dám trở lại! Cái gì! 

Hoàn thành lang tỷ nhà thiết kế chính! Nữ nhân này không có hảo ý! Nếu nàng muốn chơi, hắn hãy theo nàng chơi tới cùng! 

Diễn đàn Lê Quý Đôn

No comments listed yet.