Lười phi có độc

Lười phi có độc

27.7K Reads 137 Votes 3 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Aug 18, 2015

"Xác định sắp chết? Ta gả! Không phải là gả không thể!"
Ôn Noãn, hiện đại trung y dược tiến sĩ, tự ý chế độc, thí nghiệm bỏ mình, xuyên việt vì phủ tướng quân trưởng nữ, từ đó không ra cổng trước không bước cổng trong, ngày ngày trạch ở trong viện của mình đọc sách phơi nắng ngồi ăn rồi chờ chết.
Quân Dập Hàn, thiên bảo hộ vương triều nhan khuynh thiên hạ quyền khuynh triều đình chiến công hiển hách vương gia, hai nước giao chiến, hắn "Ngộ trúng" kẻ địch bẫy rập, trọng thương khó càng ngày ngày hộc máu, đương triều thái hậu niệm kia với đất nước có công không con nối dõi, đặc biệt tứ hôn phủ tướng quân trưởng nữ vì phi, vừa vì xung hỉ làm cho hắn chuyển biến tốt đẹp cũng vì nếu có vạn nhất có thể lưu cái huyết mạch.
Dưới thánh chỉ, nàng phi thường hài lòng có thể lấy hắn, chỉ vì chờ hắn chết thừa kế tài sản của hắn chiếm lấy vương của hắn phủ, từ đó vô tư qua nàng lười người cuộc sống; hắn cũng không phản đối cưới nàng, đơn giản hết ăn lại nằm thôi, chỉ cần không để cho hắn sinh sự, coi hắn như vương phủ nhiều dưỡng đầu heo mà thôi, không có gì đáng ngại .
Nhưng
"Như thế nào còn chưa có chết?" Hôn nửa tháng sau.
"Lại vẫn không chết!" Hôn hậu một tháng.
"Ông trời a, cầu xin ngài mau thu lấy người nam nhân này đi." Hôn hậu hai tháng.

  hellomy9 hellomy9 Jun 08, 2016
  Nói chung tình tiết kéo qua kéo lại, âm mưu thì không ghê gớm lắm mà lăn qua lộn lại miết, bi hài đan xen hic xem hoài ko hết 1 chương
  irotorichan irotorichan Nov 27, 2016
  Tác giả thích chơi trò bí ẩn với ng đọc. Đọc mà mình cứ thắc mắc mãi thắc mắc mãi cho đến lúc mất cả kiên nhẫn. Xin drop ở đây chứ thấy truyện kỳ kỳ s ấy.
  Hanhstew Hanhstew Apr 23, 2016
  Ầy, mấy tên riêng méo viết hoa, cứ nhầm lần mãi :\\\