NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Thánh nữ đáng yêu, em là của tôi- ( hđ, np, teen, hài, )

Thánh nữ đáng yêu, em là của tôi- ( hđ, np, teen, hài, )

24K Reads 838 Votes 13 Part Story
Violet Moon By phuthuythoigian Updated Mar 02, 2016

Ghi chú: Tác giả là 1 con cuồng np đã từng đọc ko biết bao nhiêu bộ ngôn tình mà chưa từng thực sự thích 1 bộ truyện nào cả. Tác giả viết fic này chỉ để thoả mãn ham muốn yy và nỗi cuồng FT mà thôi nên có gì sơ sót mong mọi người chỉ giáo. Nói thật là ta đã yy cái truyện này suốt 2 năm nay, sau nhiều lần sửa đổi mới quyết định cho nó ra đời với bộ dạng như thế này. Một số nhân vật trong truyện sẽ tượng trưng cho các nhân vật trong FT và đa phần là ta tự nghĩ nên nếu có khác với FT thì mọi người cũng đừng thắc mắc.
Nữ chính truyện này là một con nhỏ có sở thích khá kì quặc. Là một con otaku cuồng ngôn tình, hay ngồi một mình tự kỉ và có sở thích vô cùng ngược đời. Không thích mĩ nam nhưng lại thích ghép cặp cho mĩ nam, mặc dù bản thân còn chẳng phải hủ nữ. Không thích trai đẹp nhưng đôi lúc vẫn chết mê chết mệt vì trai. Cực quý bạn bè nhưng chuyên môn bày trò troll chúng nó. Không có sức phản kháng đối với những thứ đáng yêu. Tính cách nữ 9 sáng nắng chiều mưa nên mọi người thông cảm.

Xuzimon2k58 Xuzimon2k58 Mar 10
Nghe tên truyện thấy nó giống mấy kiểu khiến cho nữ chính xuyên không sau khi đọc , hổng pít đọc xong tui có xuyên không giống mấy bả hôn ta
meo135 meo135 May 03, 2016
Harem nam muôn năm, ta đọc truyện không muốn các chàng đau khổ đâu
thuhue214 thuhue214 Dec 07, 2016
xem kamigami no asobi hay lắm đó xem mấy lần chả chán ta đây thích nhất tập 10