For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
(Yết_Ngưu) Ha, có chết ta cũng ko buông!

(Yết_Ngưu) Ha, có chết ta cũng ko buông!

17.8K Reads 962 Votes 18 Part Story
Trenn Vo By Akira_Taur_Vo Updated May 07, 2017

Tên khác: Qua muôn ngàn kiếp chỉ yêu mình em.

  Đôi lời từ tác giả: đây là fic thứ hai của mình, tự nhiên mổi hứng nên vik thêm cái fic này, hai fic chắc hẳn có liên quan, thôi coi như cái này là ngoại truyện ưu ái thêm cho tiểu Ngưu đi. Hzzz, ta ko phải người ích kỉ, fic này là của ta, muốn đem đi đâu cũng đc, tùy các nàng, nhưng làm ơn tôn trọng công sức của ta, báo cho ta 1 tiếng rồi hãy lấy, muốn edit cũng đc, nhưng nhớ báo trc cho ta hay a, bỏ tên sao khác vô là tùy, ta ko cấm cản. Nhưng dù sao, có j thì kêu ta một tiếng là đc, ta cực ghét những đứa đạo văn hay copy ý người khác. ( ta chỉ nói vậy thôi, chứ ko có ý j hơn)
                    Nhân vật ko phải của ta, nhưng cho ta xin cái chức mẹ kế vậy. Số phận của tụi nó thuộc về ta nha. Nói chung, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có khung và sường truyện là của ta thôi. Hzzz, ta chỉ nói bấy nhiêu. THấy tích vừa ý thì đọc, ko thì biến, xin mời click back ha.


Sẽ ko có chuyện j xảy ra nếu đêm dó anh ko nổi hứng chuồn ra ngoài. Và rõ ràng, vận mệnh xui rủi cho cô gặp anh ngay lúc anh đang...thưởng thức bữa tối của mik.

- Aaaaah!- Cô bé ngốc sợ hãi quay ng bỏ chạy

- Nè nè, cô còn ko mau đứng lại?- Anh ngạo mạng nói.

- Tôi ko có khùng!


---

7 năm sau.

 Cô bé nhỏ năm nào đã 19 tuổi rồi. Vừa tốt nghiệp cấp 3, nhưng trên tay cô đã có mấy bằng loại giỏi của các trường đh danh tiếng. Cô bé cũng ko còn nhớ j về buổi tối đáng sợ đó, cô coi nó như một giấc mơ, vô tình lướt qua rồi lại quên đi.

Còn anh, vị ma cà rồng nào vẫn ko ngừng đêm đêm đi tìm cô bé đó, lại vô tình chạm mặt. Cô bé đi xin v

 • 12chomsao
 • fan-fic
 • friendship
 • vampire
 • yết-ngưu

No comments listed yet.