Thần Điển full

Thần Điển full

132K Reads 595 Votes 8 Part Story
Phong Tử By pykarai Completed

Lời tác giả: Nếu nhân sinh như bàn cờ, ta nguyện làm một con tốt, hành trình từ từ mà tiến, có ai thấy qua con tốt từng lui lại một bước chưa?

Lời dịch giả:

- Chắc hẳn mọi người ko xa lạ gì lão Phá Nam Tường này nhỉ? Các tác phẩm của lão có nội dung, tình tiết vô cùng chặt chẽ, phân bố nhân vật và tích cách rõ ràng và hợp lý xuyên suốt tác phẩm. Ta thích nhất là cách lão tạo vấn đề, mở cũng hay mà giải quyết cũng tốt, luôn luôn khiến cho người đọc bị thu hút theo từng giai đoạn. Hai truyện kinh điển nhất của lão là Thích Khách Ma Truyền và Hỗn Loạn Chiến Thần. Bộ này bao gồm cả mê hoặc từ thể loại Huyền Ảo và hấp dẫn từ đấu trí của thể loại LS-QS.

- Nvc là Địch Áo, một Giác tỉnh giả Phong hệ, mời quý vị độc giả cùng đi theo bước chân hắn để cảm nhận cái ấm áp của gió hè, lạnh lẽo của gió đông và kinh khủng của cuồng phong gào thét !

  • bíẩn
Aurora_ngocngan Aurora_ngocngan Jul 27, 2017
Sao thấy nvc có chút qủy dị😱 ko có văn án ko hình dung đc gì hết, bối cảnh truyện là ở thế giới ntn?
phamthuyngankute phamthuyngankute Jul 31, 2017
Đọc truyện này làm mình có cảm giác mệt mỏi. Câu trữ dài dòng , khắc họa tính cách nhât vật chính khg rõ ràng và hơi phi logic .
ChiNguyn559793 ChiNguyn559793 Jun 19, 2017
Cái này là ngựa đực văn ạ? Cầu các bạn giải đáp cho.😶
Thyorem Thyorem Feb 20
Ta gặp 1 vài khó khăn khi đọc. 1 là ta k nhớ tên nhân vật nhìu lắm. S k để nguyên tên Eng mà phải dịch ra. Ta cảm thấy v hay hơn. 2 là ta đọc hết chương rồi nhưng ta còn k hỉu j về hệ thống quy luật cả
pykarai pykarai May 15, 2013
@tudendau Bác sĩ thiên tài các nguồn free chưa có full :(
pykarai pykarai Apr 17, 2013
@luungoctu Truyện nào có ebook full rồi mình mới post, thông cảm nhé ^^