cơ giáp khế ước nô đãi edit

cơ giáp khế ước nô đãi edit

25.2K Reads 328 Votes 14 Part Story
gaumeoiucachua By gaumeoiucachua Updated Mar 08, 2016

CHƯƠNG 1 - MỘT BƯỚC ĐI

La Tiểu Lâu lau trán, trong đầu giống như bị kim đâm, thân thể kêu gào thống khổ. Qua thật lâu, bệnh trạng đều không hề giảm bớt, cậu giãy dụa ngồi dậy.

Đập vào mắt là một mảnh màu trắng, trong phòng đơn điệu đến mức quá đáng, rõ ràng đây là một gian phòng tắm. Hơn nữa, tuyệt đối không phải là phòng tắm của cậu.

Vì cái gì cậu lại ở chỗ này? Ấn tượng cuối cùng trong đầu cậu là cậu xuống lầu chuẩn bị tham gia lễ đính hôn của chính mình, sau khi bước ra một bước, thì hôn mê.

La Tiểu Lâu rùng mình một cái, vội vàng cúi đầu nhìn, cơ thể trống trơn, trong nháy mắt cảm thấy da đầu run lên, hôm nay là ngày kết hôn của cậu, cậu tuyệt đối không có ý định, mà cũng không dám có ý định bất trung với vị hôn thê! Cho dù bị người nói tiểu bạch kiểm cậu cũng chưa từng có suy nghĩ khác trong đầu -- việc này không thể trách cậu, Kiều Toa là thiên kim tiểu thư của lão đại xã hội đen, cậu rất khó có cơ hội thể hiện chủ nghĩa đàn ông....

La Tiểu Lâu chột dạ mà lấy tay che phía dư...

  • 1x1
  • cơgiáp
  • danmei
  • edit
  • hoàn
Teddy_sweetie Teddy_sweetie Dec 29, 2016
Từ đầu đến cuối đều cảm thấy Lăng Tự là cặn bã, k xứng vs Trầm ca đẹp trai dịu dàng tí nào cả. Nên ghép thành 1 cặp vs Dương Khang thì hợp hơn nhiều. Cặp đôi đáng ghét!!!