[Shortfic] [KaiXi] [Chuyển ver] ĐỔI MỘT NGƯỜI VỢ HIỀN (Hoàn)

[Shortfic] [KaiXi] [Chuyển ver] ĐỔI MỘT NGƯỜI VỢ HIỀN (Hoàn)

72.2K Reads 4.5K Votes 36 Part Story
Ka By _YeeKa_ Completed

_Tác  giả: Minh Tinh 
_Converter: Meoconlunar 
_Nguồn Edit: aris0901.wordpress.com 
_Edit: Lãnh Tuyết Lam (Jelly) 
_Beta: Thủy Nguyệt Vân (Vân tỷ ) 
_Chuyển ver: Ka
_Giới thiệu: Khi đi giao hàng mà cậu bán qua mạng thì gặp phải sự cố nhà hàng bị người ta ném bom. Đại nạn không chết, vận khí cô thật tốt...... Ân, cũng quá tốt rồi đi, Nhưng vì sao sau khi tỉnh lại, cậu đã trở thành bà xã của một tổng giám đốc kiêm mẹ của một đứa nhỏ? Bác sĩ thực đơn giản ra một kết luận ── cậu mất trí nhớ , Trong đầu cậu không hề bị chấn động, tất cả chuyện cũ kể cả chút việc nhỏ cũng chưa hề quên a! Nhưng là người đàn ông này cứ khăng khăng anh ta là ông xã của cậu, còn có hôn thú cùng ảnh chụp làm bằng chứng, Gặp quỷ sao, bộ dạng bà xã anh ta trong ảnh giống cậu như đúc nha, Cái này cũng không nói, đến cả tên, ngày sinh cũng là giống nhau! Xong rồi, từ lúc nào cậu đã vụng trộm xuất hiện ra một gia đình thế, Lại còn là cái loại người không có trách nhiệm, không có tình yêu chỉ yêu vị trí  bà chủ của một gia đình danh giá?! Có một ông xã nhìn thấy cậu mà giống như nhìn thấy kẻ thù, đứa con thì sợ cậu giống như sợ cọp mẹ, Vì thế cậu đã xuất ra toàn bộ tình cảm của người mẹ để yêu thương đứa trẻ nhỏ, toàn lực phụ giúp công việc cho ông xã, Như vậy là có thể chứng minh cậu thật sự không phải nữ chủ nhân thật của ngôi nhà này rồi chứ, ngô, vẫn không tin sao? Được rồi, vậy cứ để ông xã "Kiểm nghiệm" ở trên giường đi,  cậu vẫn còn là "Nguyên Vẹn" nha...... 
Ta là ta chuyển ver lần đầu nên còn nhiều điều sai xót

HuanHam_Trasua HuanHam_Trasua Apr 23, 2017
Sao lại đổi cho nhỏ kia thành Jackson? Jackson là tên ctrai mà, đã xưng cô lại cho ngta vào vai ác v. Tôi nghĩ bạn nên đổi tên khác.
MrYee1128 MrYee1128 Apr 06, 2017
Cô ? Admin nên sửa lại nhé, đọc mất hứng lắm
Qian_Kyn Qian_Kyn Sep 11, 2016
thật không thể tin nổi. Jackson cao lãnh của tôi là con gái???? lại còn là 1 nhỏ mặt dày???????? Cô chuyển ver liểu gì thế au????
HngNguyn621500 HngNguyn621500 Oct 06, 2016
Jackson sao lại là girl z????😲😲😲😲😨😨😨
MaiTrangLm MaiTrangLm Nov 23, 2016
Nên đổi " cô " thành "cậu" đi, đọc nó mất hay
Geossi Geossi Sep 13, 2015
Nàng nên rà lại ngôi xưng, cô cậu lẫn lộn đọc mất hứng lắm -_-