Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

551K Reads 8.3K Votes 147 Part Story
유구름 By khahh_vnn Updated Aug 28, 2016

Đông Đình Phong là một người đàn ông máu lạnh, thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý, thân sĩ, thâm sâu khó lường, thậm chí không chỉ ở Ba Thành mà trên cả nước đều có năng lực hô phong hoán vũ, hắn là giấc mơ của vô số nữ nhân chưa lập gia đình.

Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, do một lần sơ suất, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, trong một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả này mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.

Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt với những khó khăn do cô em chồng gây ra, sự rắc rối của một cô vợ, sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt... Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?

Nguồn : thichdoctruyen

phuong041189 phuong041189 Jun 22, 2016
Chờ đợi từng chap, nên giờ đọc lại từ đầu cho đỡ bị quên....:))
Trnoan7 Trnoan7 Aug 02, 2016
cho mik hỏi truyện nào có Cố Thịnh và Hạ Tuyết vậy
biuxo96 biuxo96 Aug 12, 2016
Xin lỗi mn vì đã làm phiền.....mn có biết câu chuyện về nam chính là một người nghĩ mình là đồng tính, nữ chính vì k muốn bị ép xem mắt và nghĩ nam chính đồng tính sẽ k quan trọng việc con cái  nên 2 nguời đã  kết hôn vs nhau k?
Chenhvenhchenh Chenhvenhchenh Dec 14, 2016
Ninh mẫn và hàn tịnh giống nhau à .. Hay sao mà khi hoán đổi k ai nhận ra vậy
lendysy lendysy Jul 09, 2016
Kkk. Nữ chính a nữ chính.. như v mà cũng nói được à.. phục nàng