Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu

Bà xã xinh đẹp và con trai thiên tài - Tứ Nguyệt Yêu Yêu

681K Reads 13.2K Votes 86 Part Story
hoaithuonght1512 By hoaithuonght1512 Completed

Thể loại: hiện đại, hắc bang
Độ dài: 85 chương + 3 ngoại truyện

Cô, là một thiên tài có chỉ số thông minh tới 200, là một người điên làm thí nghiệm khoa học đến quên ăn quên ngủ, trong não đều là ý tưởng không thể tưởng tượng nổi. Tất cả đàn ông trong thiên hạ đều là động vật không thể dựa vào được, nên cô chỉ muốn đứa con chứ không muốn đàn ông. Nhưng bị một người to gan xếp đặt, một trò khôi hài vớ vẩn, làm cho cô đi nhầm phòng, quỷ thần xui khiến ở chung với người đàn ông kia.
Cô cho là sẽ không gặp lại, vậy mà năm năm sau gặp lại anh ta lại bá đạo đi vào cuộc sống của cô. Cuộc sống xui xẻo của cô bắt đầu từ đó, chẳng biết tại sao lại đối chọi nhau, lại cực kì vô tội trúng độc, đàn ông quả nhiên đều là chúa gây rắc rối. Cô phải về phòng thí nghiệm của cô.
Anh, là một trong hai vua giao dịch ngầm hiện nay, Nặc thiếu chủ, từ nhỏ đã có niềm tin kiên định muốn dùng cách thức của mình để bảo vệ địa bàn của mẹ yêu. Muốn cả đời này sẽ không yêu không hận, lại chẳng biết từ đâu có một đứa con trai, mà người phụ nữ trời sinh chậm chạp kia lại từ từ hấp dẫn sự chú ý của anh, đã như vậy chỉ có thể đem cô ăn sạch sành sanh giữ ở bên người..

  • hài
  • sung
  • tinhcam
LL4eA2015 LL4eA2015 Dec 25, 2016
Thầy giáo mà cũng có quản gia sao. Hok bình thường nha.
totomatmoc totomatmoc May 05, 2016
Mình chưa thấy truyện nào mà bựa còn lố như truyện này