Thiếp Khuynh Thành [Cổ Đại]

Thiếp Khuynh Thành [Cổ Đại]

102K Reads 372 Votes 5 Part Story
Mặc Hi By tieuthannguyet Completed

Thiếp Khuynh Thành
Tác giả: Thư Ca
Nguồn: Tangthuvien
Converter: michael

Vừa ngủ dậy, quái lạ xuyên không vì một gã bị phế vương phi!
Không thành vấn đề, không phải là một cái phế phi sao? Nàng hướng đến thích ứng trong mọi tình cảnh.
Tiền thân khắc sâu yêu Khánh vương, không tiếc vì Khánh vương tìm mỹ nạp thiếp, nhưng mà không có được đến Khánh vương sủng ái, lại gặp đến diệt môn tai ương.
Dựa vào! Thích ứng trong mọi tình cảnh không có nghĩa là cho ngươi đi ở trên đầu tác uy tác phúc! Cô nãi nãi nhưng mà người hiện đại! Cái này có thể nhịn, lại còn gì không thể nhịn! Nếu như nàng hiện tại là tôn quý vương phi, còn dùng ăn cái này dưa muối ngạnh tử? ! Đoạt nàng tổ yến cá muối, còn tưởng hữu hảo ngày qua? !
Đoạt ngươi Khánh vương danh hiệu! Cho ngươi ăn dưa muối canh tử nếm thử tư vị!
Khói lửa nổi lên bốn phía, quần hùng tranh phách, tại đây cái huyết tinh niên đại, nữ nhân là đồ chơi, nhậm nhân giẫm lên, nàng nên như thế nào tự bảo vệ mình?
Cái kia khuynh thế chi dung, quyền khuynh thiên hạ nam tử, có bằng lòng hay không buông tha cho thiên hạ mỹ cơ, hộ nàng. . . Cưới nàng?

Tracynguyen01 Tracynguyen01 Oct 12, 2016
Cang doc cang Khong thich nu Chinh , mieng noi Khong thich chien tranh Khong thich mau me ... Ma lai Di ban vu Khi .. Khong phan biet  Nguoi tot Nguoi cau , ai co tien la cu den Mua ,ma oi , thiet la khac phuc tac Gia  da nghi ra  tinh tiet  nhu vay ... Khong thich nu Chinh Trong truyen nay
hongngoc11 hongngoc11 Mar 14, 2016
Truyện hay. Nhưng càng đọc càng thấy đau tim nhỉ. Quả nhiên mình vẫn thích NP hơn, đỡ đau tim 😂😂😂